When Bad Grammar Happens to Good People

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: When Bad Grammar Happens to Good People.

Giới thiệu cuốn sách “When Bad Grammar Happens to Good People“:

Bạn có lo lắng rằng cách bạn nói hoặc viết đang cản trở bạn trong công việc? Bạn có sợ mình thường xuyên mắc lỗi đàm thoại nhưng không chắc điều gì là chính xác? Bạn đã bao giờ vấp ngã khi lựa chọn giữa “ai” và “ai”, “ảnh hưởng” và “ảnh hưởng”, “nằm” và “nói dối”? Tài liệu tham khảo toàn diện, dễ sử dụng này là một chương trình được thiết kế để giúp bạn xác định và sửa các lỗi phổ biến nhất trong tiếng Anh viết và nói. Sau khi xem xét ngắn gọn và đơn giản về một số nguyên tắc cơ bản, cuốn sách này được sắp xếp theo cách hữu ích nhất có thể theo từng loại lỗi, chẳng hạn như “Đại từ có vấn đề” hoặc “Trộn lẫn các từ nghe giống nhau”. Bạn chọn cách thực hiện theo cách của mình, tuần tự hoặc theo thứ tự phù hợp nhất với bạn. Mỗi đơn vị có các bài kiểm tra ở cuối để giúp bạn củng cố những gì bạn đã học.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết When Bad Grammar Happens to Good People của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem When Bad Grammar Happens to Good People

Fahasa: Xem When Bad Grammar Happens to Good People

Vinabook: Xem When Bad Grammar Happens to Good People

Shopee: Xem When Bad Grammar Happens to Good People

Leave a Comment