Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick.

Bộ sách “Vocabulary building 1,2,3,4” gồm 4 quyển của tác giả Betty Kirkpatrick được thiết kế đặc biệt để cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng viết của học sinh. Workbooks 1 và 2 tập trung vào việc sử dụng các từ thông dụng như tốt, công bằng, tốt và đẹp, hoặc là khá mơ hồ về ý nghĩa hoặc có xu hướng bị lạm dụng. Mỗi cuốn sách có 25 đơn vị, cộng với 8 bài tập đánh giá. Sách bài tập 3 và 4 nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức của học sinh về các từ và cụm từ tiếng Anh, như euphemisms, redundancies, cliches, vv Các khía cạnh khác của tiếng Anh, như confusables, thành ngữ, tục ngữ được đề cập trong phần More About Language.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick

Fahasa: Xem Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick

Vinabook: Xem Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick

Shopee: Xem Vocabulary building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick

Leave a Comment