Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio).

Bộ sách “Taking The Toeic 1,2” (ebook+audio) gồm 2 tập phiên bản mới nhất 2019 đáp ứng định dạng mới của đề thi Toeic có hiệu lực từ ngày 01/06/20019.
Taking the TOEIC gồm bốn chương, giúp người học làm quen với từng phần của một bài thi TOEIC bao gồm: kỹ năng nghe, ngữ pháp, đọc hiểu và các bài kiểm tra thực hành, từ đó xây dựng một nền tảng vững chắc cho người học đang bắt đầu chuẩn bị cho bài thi TOEIC.

Những điểm mới của bộ sách:
  • Giới thiệu, hướng dẫn và cập nhật theo cấu trúc mới nhất của thể thức NEW TOEIC.
  • Các bài tập được thiết kế có hệ thống (theo thứ tự câu hỏi trong bài thi, và theo các điểm ngữ pháp thường gặp/ có thể áp dụng để làm tốt phần thi đó) giúp thực hành các chiến lược làm bài ở mỗi phần.


OR FSHARE:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio)

Fahasa: Xem Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio)

Vinabook: Xem Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio)

Shopee: Xem Toeic phiên bản 2019: Taking The Toeic 1,2 (ebook+audio)

Leave a Comment