This is how globus works – T24 Core Banking

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: This is how globus works – T24 Core Banking.

Giới thiệu cuốn sách “This is how globus works – một cuốn sách tuyệt vời, cung cấp cho bạn các kiến thức nền về T24 CoreBanking

Tôi nghĩ rằng đã 10 năm tôi làm việc cùng Sản phẩm Temenos T24. Tất nhiên, đó không phải là T24 suốt những năm đó … Nó là Globus trước đây và tôi đã bắt đầu với bản phát hành G10 của Globus. Bây giờ là R10 phát hành T24.
Vì vậy, tôi nghĩ rằng nên chia sẻ một số điều mà tôi chú ý trong thời gian này (vì nếu không, tôi chắc chắn sẽ quên tất cả). Đang một người kỹ thuật, tôi đề cập đến cuốn sách này chủ yếu là giới công nghệ, mặc dù kinh doanh các chàng trai cũng có thể tìm thấy thứ gì đó cho họ. Cụm từ “Đây là cách Globus hoạt động” được nhiều người biết đến
đã làm việc với Globus và tôi quyết định rằng đó là một tiêu đề rất phù hợp. Nó chủ yếu sẽ là một nghiên cứu điển hình (tất cả các trường hợp đều có thật, một số trường hợp trong số đó quá thực)
– khác xa so với những gì đào tạo thông thường cung cấp. Có lẽ nó có thể được xem như một ngoài việc đào tạo thường xuyên, đôi khi mở rộng ra ngoài T24 “thuần túy” – sắp xếp tổng hợp các mẹo, thủ thuật, hướng dẫn thực hành, cách thực hiện, v.v.

Tôi nhận thấy rằng đối với người mới bắt đầu, không dễ dàng hiểu được những gì thuộc về ở đâu – như “nơi mà quyền truy cập của người dùng được hỗ trợ – ở cấp DB hoặc cấp ứng dụng?” v.v … Và đối với một người hiểu rõ về jBASE hoặc Universe, sẽ hơi xấu hổ khi biết rằng một số thứ hoàn toàn hợp lệ trong jBASE “thuần túy” thì không làm việc trong môi trường T24 (như thêm nội dung vào từ điển theo cách thủ công – nó chỉ tồn tại cho đến khi bản ghi STANDARD.SELECTION được tạo lại vào lần sau). Vì thế Tôi sẽ cố gắng thu hẹp khoảng cách này (và hy vọng một số khác).

Lưu ý: tất cả các quan điểm, ý kiến, vv là của tôi, không phải của chủ nhân của tôi. Các giải pháp và các dòng mã (hầu hết) cũng là của tôi, trừ khi có quy định khác. Bạn cũng đồng ý rằng bạn sử dụng các mẫu được cung cấp với sự hiểu biết đầy đủ về những gì bạn đang đang làm – tức là bạn tự chịu rủi ro. T24 không thể đoán trước được những thay đổi của nó và những gì hoạt động hoàn toàn tốt trong một bản phát hành sẽ không hoạt động trong một bản phát hành khác – hoặc tệ hơn, có thể gây hại cho hệ thống của bạn. Trước tiên, bạn nên thử tất cả những điều này trên máy ảo .


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết This is how globus works – T24 Core Banking của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem This is how globus works – T24 Core Banking

Fahasa: Xem This is how globus works – T24 Core Banking

Vinabook: Xem This is how globus works – T24 Core Banking

Shopee: Xem This is how globus works – T24 Core Banking

Leave a Comment