Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key).

Tải bộ sách “Succeed in TOEIC” bao gồm (ebook+Answer Key+audio) được soạn kỹ lưỡng, đủ cả phần Nghe Hiểu và Đọc Hiểu, giúp các bạn hệ thống kiến thức, luyện tập thật tốt cho bài thi sắp đến của mình. Sách có phần giải phía sau rất rõ ràng và dễ hiểu, phù hợp với các bạn có nhu cầu TỰ HỌC.


Succeed in TOEIC bao gồm 10 bộ đề thi mẫu được tuyển chọn kỹ, với nhiều giọng đọc khác nhau, tốc độ và độ khó của của này hơi khó hơn sơ với đề thi thật một chút. Cuốn này nhắm tới cho các bạn nào muốn có trên 650 điểm.

Bộ sách này bao gồm:

  • 10 BỘ ĐỀ THI MẪU được tuyển chọn kỹ, với nhiều giọng đọc khác nhau. Tốc độ và độ khó của của cuốn này hơi KHÓ HƠN ĐỀ THI THẬT. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi vào phòng thi.
  • 101 câu để ôn TỪ VỰNG TOEIC với phần Vocabulary Exercises.
  • KEY, TRANSCRIPT, LỜI GIẢI CHI TIẾT CHO MỖI CÂU.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key)

Fahasa: Xem Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key)

Vinabook: Xem Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key)

Shopee: Xem Succeed in TOEIC (Full ebook + Audio + Answer Key)

Leave a Comment