Review Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày

Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày là cuốn sách hay của Tác giả: Phan Bảo Long. Cùng beatsach.com review và cảm nhận thông điệp ý nghĩa mà tác giả muốn truyền tải qua cuốn sách nhé.

Thông tin chi tiết Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày

Thông tin Chi tiết
Công ty phát hành Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục SCC
Kích thước
Loại bìa
Số trang 184
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

Mô tả Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày

“Bye béo để Hạnh phúc! Một lời nhắc nhở rằng: Dù có đang đi trên hành trình nào, thì điều quan trọng nhất với chúng ta vẫn là hạnh phúc”

Giảm cân là quá trình đi từ thay đổi nhận thức, cho đến xoa dịu cảm xúc của bản thân và bắt tay vào hành động vì sức khỏe của chính mình. Ba điều này là ba điều luôn cần được phát triển đồng thời.”

Cuốn sách bao gồm những kiến thức khoa học về giảm cân: Đi từ những hiểu biết sai lầm tới những kiến thức đúng đắn; Giảm cân không khó khăn khi áp dụng cách giảm cân chuẩn Y khoa.

Cuốn sách không chỉ tập trung vào ăn uốngtập luyện – sức khỏe cơ thể vật lý mà còn đề cập đến tầm quan trọng của sức khỏe tâm lý, tinh thần. Đây là một trong những cuốn sách Eat Clean bán chạy hàng đầu.

Giảm cân không phải là việc khó khăn như chúng ta vẫn tưởng: Giảm cân hoàn toàn có thể bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhặt như ăn uống sạch sẽ, tự chế biến hay vận động nhiều hơn bình thường bằng cách quét nhà hoặc đi thang bộ… 

 

Đối tượng đọc: 

Đối tượng 1: Người thừa cân, béo phì có mong muốn giảm cân

Đối tượng 2: Người trẻ tuổi, nhân viên văn phòng muốn tìm hiểu phương pháp giảm cân an toàn, tốn ít thời gian chuẩn Y khoa

(Mục lục của cuốn sách bạn sắp sở hữu)

Nội Dung Cuốn Sách Gồm 4 CHƯƠNG

Chương I: Phân tích những tư duy về giảm cân sai cáchcách giảm cân khoa học (bao gồm những kiến thức của tác giả); Xây dựng nhận thức đúng đắn cho người đọc trong việc giảm cân.

Chương II: Phân tích cảm xúc, tâm lýảnh hưởng thế nào tới việc giảm cân; Nhấn mạnh rằng giảm cân là để khỏe mạnhhạnh phúc chứ không phải là một hình thức kiêng khem hành hạ cơ thể.

Chương III: Phân tích tầm quan trọng của một chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện: Nêu bật khái niệm mới về “Ăn Clear & Clean” (Ăn sạch sẽ & Ăn rõ ràng); Tập luyện bắt đầu từ những hoạt động thể thao mình yêu thích.

Chương IV: Tầm quan trọng của việc yêu thương, tôn trọng bản thân đúng cách; Một số câu chuyện hoặc lời khuyên truyền cảm hứng của tác giả về việc yêu thương bản thân.

Chương V: Giới thiệu về tác giả: Quá khứ, hành trình phát triển, những kỷ niệm đáng nhớ… để lan truyền tích cực, tạo động lực thay đổi cho người đọc.

Chắc chắn rằng cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn một góc nhìn thú vị!

Giảm cân là quá trình đi từ thay đổi nhận thức, cho đến xoa dịu cảm xúc của bản thân và bắt tay vào hành động vì sức khỏe của chính mình. Ba điều này là ba điều luôn cần được phát triển đồng thời.

“Cách giảm 7kg trong 30 ngày” chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tới đích giảm cân thành công. Nhưng sẽ không chỉ dừng ở giảm cân, nếu áp dụng những tư duy khoa học này vào cuộc sống hàng ngày thì bạn sẽ còn có được cả một lối sống khoa học hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn nữa đấy.

TÁC GIẢ

MASTER PHAN BẢO LONG 

Kiện tướng thể hình Quốc Gia

Nguyên giảng viên Y khoa ĐHTN

VĐV thể hình chuyên nghiệp

HCV hệ A 70 kg Cúp CLB toàn quốc

HCV đôi nam nữ Cúp CLB toàn quốc

Giải nam cổ điển Quốc gia : 1 HCB, 1HCĐ

Top 4 bodybuilding Đông Nam Á

Top 5 cổ điển thế giới

Founder Longgym 30 days

Founder LMS – Giải Pháp Thay Đổi Hình Thể

Master Trainer SKLZ

Master Trainer Y Bell

Master Trigger Point

Ý kiến bạn đọc về Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày

Một số hình ảnh về Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày

Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-0
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-0
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-1
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-1
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-2
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-2
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-3
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-3
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-4
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-4
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-5
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-5
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-6
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-6
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-7
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-7
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-8
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-8
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-9
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-9
Bye Béo - Cách giảm 7kg trong 30 ngày-10
Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày-10

Trong bài viết này beatsach.com đã chia sẻ cho bạn review của cuốn sách Bye Béo – Cách giảm 7kg trong 30 ngày của Tác giả: Phan Bảo Long. Hãy ghé thăm website của chúng mình nhiều hơn để xem những nội dung thú vị khác. Với bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc bạn các đọc sách vui vẻ mà tìm được điều ý nghĩa qua những cuốn sách. Đọc sách làm ta nhiều kiến thức và thấy cuộc sống nhiều màu sắc hơn

Leave a Comment