Phần mềm PDF Nitro Pro 12,13

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Phần mềm PDF Nitro Pro 12,13.

Phần mềm PDF Nitro Pro 12,13 (Kèm nước uống) là một công cụ soạn thảo, chuyển đổi và chỉnh sửa văn bản trên định dạng PDF vô cùng mạnh mẽ, nó giúp các bạn có thể tạo và chỉnh sửa tập tin PDF trực tiếp mà không phải chuyển đổi sang word để chỉnh sữa. Bên cạnh đó, bộ phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng rất hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, PowerPoint, Excel và nhiều định dạng khác nữa. Với giao diện đơn giản, hiện đại giống với công cụ soạn thảo văn bản MS Word nên có thể sử dụng dễ dàng.


Đặc biệt phần mềm PDF Nitro Pro 12,13 còn có một chế độ bảo mật rất cao, đó là có khả năng mã hóa các nội dung của các tập tin được tạo ra với 40bit hoặc 128 bit. Ứng dụng này là gần như hoàn toàn mạnh mẽ và các chức năng của nó có thể thay thế cho một số phần mềm khác như Adobe Acrobat phổ biến. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần để có thể làm việc chỉnh sửa với các tài liệu phức tạp bất kỳ nào đó trong định dạng PDF.

Điểm nổi bật của Nitro Pro

Để khai thác các tính năng chuyên nghiệp của ứng dụng, trước tiên người dùng cần tải Nitro Pro và cài đặt về thiết bị. Nitro Pro sở hữu giao diện dễ sử dụng với thiết kế GUI dạng Ribbon tương tự với bộ công cụ văn phòng Office nổi tiếng của hãng Microsoft.

Đặc biệt, các nhà phát triển Nitro Pro còn thiết kế màn hình trợ giúp luôn hiển thị khi người dùng mở giao diện của ứng dụng, cung cấp tùy chọn tìm kiếm thêm thông tin về các công cụ chuyên nghiệp tích hợp trong ứng dụng chỉ qua một thao tác click đơn giản.


Cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ

Với Nitro Pro, người dùng dễ dàng tạo các tập tin PDF mới từ bất cứ định dạng tài liệu nào, thêm bình luận cho tập tin PDF, trích xuất đoạn văn bản hay toàn bộ tài liệu bao gồm hình ảnh sang các định dạng tài liệu khác, chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tập tin PDF cũng như bảo vệ tài liệu và thêm chữ ký, thiết kế mẫu và in mẫu.

Ngoài ra, Nitro Pro còn cung cấp các tính năng mạnh mẽ khác như cho phép người dùng ký, gửi, đánh giá và lưu tài liệu lên đám mây Nitro trực tiếp từ chương trình, so sánh các tập tin PDF và xác định điểm khác biệt trong các hình ảnh, ký tự và chú thích, đánh giá văn bản được gõ với tính năng kiểm tra chính tả, bỏ chọn đoạn văn bản, hình ảnh, chú thích và các miền mẫu từ trang PDF, in tài liệu với tính năng xử lý hàng loạt tập tin PDF. Đặc biệt, Nitro Pro tích hợp tính năng kích hoạt công cụ đo Measure tính toán khoảng cách, diện tích và chu vi các điểm theo tỷ lệ tùy chỉnh.


Sao chép và trích xuất PDF

Một trong những ưu điểm nổi bật của Nitro Pro phải kể đến khả năng sao chép và trích xuất các tập tin PDF. Với tính năng này, người dùng dễ dàng trích xuất các tập tin PDF và khai thác trong các ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, WordPerfect, hay OpenOffice, v.v.

Nitro Pro luôn đảm bảo tài liệu được chuyển đổi hay sao chép sẽ giữ nguyên định dạng gốc bao gồm font chữ, màu sắc và kích thước font chữ. Bên cạnh đó, Nitro Pro hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt các tập tin PDF sang Word, RTF và các định dạng văn bản khác.


Hỗ trợ chức năng nhận diện ký tự quang học

Nitro Pro tích hợp chức năng nhận diện ký tự quang học OCR, giúp người dùng tạo các tập tin PDF từ các tài liệu giấy được quét hoặc từ các tập tin PDF hình ảnh nhằm thuận tiện xuất bản, chỉnh sửa hoặc lưu trữ.


Người dùng cũng có thể sử dụng Nitro Pro khi muốn tạo các tập tin PDF cho phép chỉnh sửa và tùy chỉnh các tập tin hay tạo các tập tin dạng PDF/A hỗ trợ chức năng tìm kiếm và lưu tài liệu ở chế độ “Searchable Image”.


Chế độ điều hướng mượt mà

Như đã nói trên, Nitro Pro là phần mềm cực kỳ dễ sử dụng với chế độ điều hướng mượt mà, cung cấp các chức năng được sắp xếp với bố cục hợp lý trên giao diện thiết kế GUI dạng Ribbon, giúp người dùng nhanh chóng xác định được các công cụ và chức năng cần sử dụng để xử lý các tập tin PDF hiệu quả.


Tuy nhiên, người dùng cần chú ý một lưu ý nhỏ khi sử dụng phần mềm Nitro Pro. Đó là phần mềm Nitro Pro dù không yêu cầu chạy trên các siêu máy tính nhưng đôi khi sẽ làm chậm hệ thống máy tính, đặc biệt trên các dòng máy tính đời cũ.


Ứng dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy


Tóm lại, Nitro Pro xứng đáng là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng xử lý các tập tin PDF tốt nhất trên thị trường hiện nay nhờ gói chức năng mạnh mẽ và cực kỳ dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Khi nhắc đến file PDF chắc hẳn hầu hết người dùng đều không cảm thấy lạ lẫm. Nhưng chúng ta thường chỉ xem tài liệu trên đó qua các công cụ hỗ trợ đọc nó. Vậy tự tay soạn thảo các file PDF có dễ dàng không? Và sự ra đời của Nitro PDF Professional sẽ giúp bạn giải đáp khúc mắc đó.


Nitro PDF Professional cung cấp cho người dùng khả năng tạo và biên tập các file PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ cung cấp các chức năng cơ bản hỗ trợ mọi người dùng kể cả những người có ít kinh nghiệm sử dụng máy tính cũng có thể tự soạn thảo các file PDF dễ dàng.

Bên cạnh đó, Nitro PDF Professional còn cho phép đánh dấu những văn bản quan trọng, thêm Sticky Notes, Text Box hay vẽ hình (hình vuông, bầu dục, mũi tên,…)

Phần mềm Nitro Pro là công cụ hỗ trợ người dùng tạo và biên tập các file PDF dễ dàng và hiệu quả, đặc biệt, công cụ cung cấp các chức năng cơ bản hỗ trợ mọi người dùng kể cả người ít kinh nghiệm cũng có thể sử dụng được Nitro PDF Professional.


Tính năng chính của Nitro Pro:

– Tạo, chuyển đổi, nhập tập tin PDF.

– Sao chép và trích xuất các tập tin PDF.

– Chỉnh sửa tập tin PDF.

– Tự động tạo bookmark theo định dạng và tiêu đề văn bản.

– Hỗ trợ chức năng nhận diện ký tự quang học.

– Đánh giá và đánh dấu tài liệu PDF.

– Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu.

– Thiết kế mẫu tài liệu PDF.

– Giao diện người dùng dạng GUI Ribbon.

– Chuyển đổi hàng loạt tập tin PDF sang Word, RTF, v.v.

Download Nitro Pro 12: (Google Drive)

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x86) Link Google Drive

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 64bit (x64) Link Google Drive

Download Công Cụ Thuốc Nitro Pro 12

OR MSHARE:

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 32bit (x86)

Download Nitro Pro 12 Mới Nhất 64bit (x64)

Download Nitro Pro 12 Portable

Download Nitro Pro 13: (Google Drive )

Password: kysuthietke.com (nếu có)

Download Nitro Pro 13 Mới Nhất 32bit (x86) Link Google Drive

Download Nitro Pro 13 Mới Nhất 64bit (x64) Link Google Drive


OR MSHARE:

Download Nitro Pro 13 Mới Nhất 32bit (x86)

Download Nitro Pro 13 Mới Nhất 64bit (x64)

Download Nitro Pro 13 Portable


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phần mềm PDF Nitro Pro 12,13 của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Phần mềm PDF Nitro Pro 12,13

Fahasa: Xem Phần mềm PDF Nitro Pro 12,13

Vinabook: Xem Phần mềm PDF Nitro Pro 12,13

Shopee: Xem Phần mềm PDF Nitro Pro 12,13

Leave a Comment