Phần mềm IObit Driver Booster Pro 7.5

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Phần mềm IObit Driver Booster Pro 7.5.

Phần mềm IObit Driver Booster Pro 7.5 (Kèm nước uống) là phần mềm cập nhật Driver đáng tin cậy cho Máy tính, với phần mềm này bạn dễ dàng cập nhật các driver cho các phần cứng còn thiếu như: Printers, Scanner, bàn phím, chuột, màn hình, âm thanh… 


Sau khi cài xong phần mềm IObit Driver Booster Pro phiên bản 7.5 full, tất cả các Driver của bạn sẽ được cài đặt hoặc cập nhật với một cú nhấp chuột. Tất nhiên máy tính của bạn cần kết nối Internet để chương trình hoạt động. Sau khi nhấn nút SCAN, phần mềm trước tiên sẽ xác định tất cả các phần cứng và Driver hiện tại của hệ thống và kết quả được cung cấp cho bạn dưới dạng danh sách, bạn sẽ chọn các mục mong muốn.


Dựa trên thư viện đám mây, IObit Driver Booster PRO luôn có thể là người đầu tiên xác định trình điều khiển đã lỗi thời, và tải xuống và cập nhật trình điều khiển với tốc độ vô song. Với tính năng sao lưu, IObit Driver Booster Pro là một giải pháp dễ dàng, hiệu quả và rủi ro miễn phí để giữ cho trình điều khiển của bạn luôn cập nhật.

Các tính năng của IObit Driver Booster Pro

  • Cài đặt và cập nhật Driver tốc độ cao.
  • Giao diện đồ họa đẹp và rất đơn giản để sử dụng.
  • Khả năng sao lưu và khôi phục Driver.
  • Khả năng tối ưu hóa hệ thống để cải thiện hiệu suất chơi game.
  • Tự động phát hiện các trình điều khiển trong quá khứ.
  • Cập nhật chương trình tự động.
  • Tương thích với các phiên bản Windows khác nhau (Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10)

CLICK LINK DOWNLOAD PHẦN MỀM TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD BẢN PORTABLE

AND

5E1A3-3BF60-04673-ED7B7 (06/06/2020 – License bản quyền 6 tháng)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phần mềm IObit Driver Booster Pro 7.5 của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Phần mềm IObit Driver Booster Pro 7.5

Fahasa: Xem Phần mềm IObit Driver Booster Pro 7.5

Vinabook: Xem Phần mềm IObit Driver Booster Pro 7.5

Shopee: Xem Phần mềm IObit Driver Booster Pro 7.5

Leave a Comment