Phàm Thiếu – Anh Thật Là Hư

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Phàm Thiếu – Anh Thật Là Hư.

Cuốn truyện Phàm Thiếu – Anh Thật Là Hư của tác giả ThuyTinh103 kể về nhân vật Phàm Khiết Thần, đó là một anh chàng đẹp trai tuổi vừa 30  vốn nổi tiếng là người đàng ông quyến rũ giỏi mê hoặc, hắn ta được mệnh danh là đệ nhất dụ dỗ, chưa có người phụ nữ nào thoát khỏi tay hắn nếu hắn muốn, trái ngược với kiểu thiếu gia lạnh lùng cao ngạo, hắn là đại sắc lang không đêm nào là không có phụ nữ làm nóng giường cùng nhau vận động ấy thế mà số mỹ nữ đeo bám hắn không hề thuyên giảm, ngày đầu gặp Tịch Hạ Di hắn đã đặt trong đầu suy nghĩ thế nào cũng phải ăn sạch sẽ bất kể con bé chưa đủ tuổi, hôm nay nhân cơ hội tâm tình đang tốt chi bằng dụ dỗ thưởng thức luôn, nhìn vào mắt Hạ Di hắn biết con bé ngây thơ không thể khán cự, vẻ đẹp ma mị của hắn có ai cưỡng lại được chứ, đại thiếu gia đẹp hơn hoa nổi tiếng khắp nơi.

Chú ý: Cốt chuyện theo mỗi chương có dính đến chủ đề 18+, nên cân nhắc trước khi đọc.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TRUYỆN TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Phàm Thiếu – Anh Thật Là Hư của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Phàm Thiếu – Anh Thật Là Hư

Fahasa: Xem Phàm Thiếu – Anh Thật Là Hư

Vinabook: Xem Phàm Thiếu – Anh Thật Là Hư

Shopee: Xem Phàm Thiếu – Anh Thật Là Hư

Leave a Comment