Ôn Luyện và Kiểm Tra Hóa Học 10 – Trần Trung Ninh

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Ôn Luyện và Kiểm Tra Hóa Học 10 – Trần Trung Ninh.

Cuốn sách “ Ôn Luyện và Kiểm Tra Hóa Học 10” do tác giả Trần Trung Ninh làm chủ biên, biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc các lý thuyết cơ bản đến nâng cao dưới dạng sơ đồ dễ hiểu và có đầy đủ các dạng toán thường gặp với phương pháp giải chi tiết, các bài toán liên quan đến thí nghiệm và liên hệ thực tế. Cuối mỗi chương, mỗi học kì đều có các đề kiểm tra các em đánh giá lại kiến thức của mình.

Nội dung chính của Ôn Luyện và Kiểm Tra Hóa Học 10 gồm:

  • Các chương với đầy đủ nội dung được tóm tắt dưới dạng sơ đồ dễ hiểu và phương pháp giải các bài tập điển hình, hay và khó.
  • Cuối mỗi chương, mỗi học kì đều có các đề kiểm tra bám sát cấu trúc đề thi THPTQG.Hi vọng, với những gì cuốn sách đem lại sẽ giúp các em, các thầy cô có được tài liệu hữu ích trong quá trình học tập và giảng dạy.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ôn Luyện và Kiểm Tra Hóa Học 10 – Trần Trung Ninh của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Ôn Luyện và Kiểm Tra Hóa Học 10 – Trần Trung Ninh

Fahasa: Xem Ôn Luyện và Kiểm Tra Hóa Học 10 – Trần Trung Ninh

Vinabook: Xem Ôn Luyện và Kiểm Tra Hóa Học 10 – Trần Trung Ninh

Shopee: Xem Ôn Luyện và Kiểm Tra Hóa Học 10 – Trần Trung Ninh

Leave a Comment