Mindgenius 2019 – Phần mềm tạo ý tưởng kinh doanh chuyên nghiệp

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Mindgenius 2019 – Phần mềm tạo ý tưởng kinh doanh chuyên nghiệp.

Phần mềm Mindgenius 2019 – Phần mềm tạo ý tưởng kinh doanh chuyên nghiệp là một ứng dụng hỗ trợ mạnh mẽ trong việc tạo ra các bản đồ ý tưởng kinh doanh đa chiều và phức tạp. Cho phép các nhà sáng chế lên các ý tưởng từ các khuôn mẫu, chiến lược có sẵn, hoặc cũng có thể hỗ trợ người dùng thiết kế ra các kế hoạch chiến lược, nhiệm vụ, dự án, sự kiện…

Ngoài ra bộ công cụ này,cũng là một ứng dụng hữu ích trong công tác áp dụng bản đồ tư duy vào công tác giảng dạy và học tập, giúp người dùng phát huy được khả năng của mình cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Phần mềm này cũng được thiết kế thành hai phiên bản khác nhau sử dụng riêng cho 2 mục đích này và cho đến nay nó vẫn được tin dùng bởi nhiều cá nhân và tổ chức. MindGenius tích hợp nhiều công cụ khác nhau giúp bạn thiết kế bản đồ nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp.


Đặc biệt MindGenius 2019 được thiết kế giao diện một cách trực quan, giúp bạn thao tác dễ dàng khi tạo sơ đồ tư duy, sử dụng các nút chức năng, chèn các dữ liệu khác nhau hay chỉnh sửa các thông tin trên bản đồ. Phần mềm cho phép chèn hình ảnh, nhập văn bản, đính kèm tập tin trên máy tính, kể các đường link nhằm làm nổi bật một vấn đề nào đó. Bạn cũng sẽ nhận được các biểu tượng, ký hiệu, chữ số, màu sắc, hình ảnh minh họa từ chương trình để chi tiết hóa sơ đồ của mình. Ngoài việc có sẵn một số mẫu sơ đồ, ứng dụng chủ yếu là đẻ bạn tự do sáng tạo với ý tưởng của mình bằng các sơ đồ mới.

Phần mềm cho phép bạn thiết kế các bài thuyết trình tương tác được tự động cập nhật khi dữ liệu trong bản đồ liên quan được thay đổi. Tất cả trong tất cả MindGenius 2019 là một ứng dụng trực quan cho phép bạn tạo các bản đồ ý tưởng kinh doanh phức tạp và lên kế hoạch cho các chiến lược, nhiệm vụ, các dự án cũng như các sự kiện với ứng dụng rất mạnh mẽ này.

Điểm qua tính năng của bộ sản phẩm MindGenius 2019:

 • Tương thích hệ điều hành  Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Xuất tập tin sang nhiều định dạng
 • Gửi hình ảnh bản đồ MindGenius trực tiếp lên Twitter hoặc Facebook dễ dàng
 • Xuất HTML cho phép bạn chia sẻ bản đồ tư duy để mở trong bất kỳ trình duyệt nào
 • Chuyển đổi các tác vụ dự án MindGenius của mình thành các tác vụ Outlook
 • Xuất dễ dàng hơn sang MindGenius Online để cộng tác các nhóm dự án
 • Ẩn hầu hết thông tin dự án trên bản đồ tư duy để cho phép điều hướng dễ dàng hơn
 • Có thể được xuất sang PDF hoặc PPT, để xem nó trong Microsoft Powerpoint
 • Có thể thay đổi bố cục bản đồ để hiển thị thông tin cần thiết và có nhiều bố cục khác nhau để chọn từ: sơ đồ, phác thảo, ái lực, biểu đồ và phễu.
 • Cũng có thể mở rộng cũng như ký hợp đồng với nhiều chi nhánh khác nhau và gán nhiều loại thông tin cho từng loại.
 • Cho phép bạn chèn ghi chú, đính kèm tệp, thêm siêu liên kết, hình ảnh hoặc liên kết một nhánh với bản đồ khác.
 • Bao gồm trình thám hiểm bản đồ tích hợp mà bạn có thể sử dụng để xem dự án trong chế độ xem dạng cây có thể mở rộng cho phép bạn điều hướng ngay lập tức giữa các cấp bản đồ khác nhau.
 • Cho phép bạn thiết kế bản trình bày tương tác được cập nhật tự động khi dữ liệu trong bản đồ liên quan được thay đổi.


(Phiên bản MindGenius 2019)

CLICK LINK DOWNLOAD PHẦN MỀM TẠI ĐÂY

OR

CLICK LINK DOWNLOAD TẠI FSHARE

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mindgenius 2019 – Phần mềm tạo ý tưởng kinh doanh chuyên nghiệp của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Mindgenius 2019 – Phần mềm tạo ý tưởng kinh doanh chuyên nghiệp

Fahasa: Xem Mindgenius 2019 – Phần mềm tạo ý tưởng kinh doanh chuyên nghiệp

Vinabook: Xem Mindgenius 2019 – Phần mềm tạo ý tưởng kinh doanh chuyên nghiệp

Shopee: Xem Mindgenius 2019 – Phần mềm tạo ý tưởng kinh doanh chuyên nghiệp

Leave a Comment