Mastering React Native

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Mastering React Native.

Giới thiệu cuốn sách “Mastering React Native

React Native là một thư viện để tạo các ứng dụng di động bằng các công nghệ web quen thuộc mà không phải hy sinh hiệu suất hoặc giao diện thường được liên kết với các ứng dụng. Nó được xây dựng dựa trên thư viện JavaScript mã nguồn mở của Facebook, React và thực sự, các ứng dụng iOS và Android được tạo bằng thư viện chủ yếu được viết bằng JavaScript. Bởi vì người ta không cần phải học ngôn ngữ, hệ sinh thái mới và thực hành cho từng nền tảng mà họ hoạt động, React Native đang đẩy lùi ranh giới của những gì có thể cho các nhà phát triển React.


Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ xem xét các khái niệm cơ bản của React và React Native, cũng như các thư viện và công cụ trong hệ sinh thái React Native. Chúng tôi cũng sẽ làm việc hướng tới mục tiêu thiết thực hơn là tạo một ứng dụng React Native hoàn chỉnh. Cuối cùng, chúng ta sẽ đi sâu vào các khái niệm React Native hữu ích và phức tạp như hoạt ảnh, điều hướng, mô-đun gốc, thử nghiệm và phân tích hiệu suất. Khi lật trang cuối cùng của cuốn sách này, bạn sẽ trang bị kiến ​​thức để tạo ra các ứng dụng di động tinh vi, bóng bẩy bằng React tự nhiên.


Cuốn sách gồm 12 chương với các nội dung như sau:

Chương 1, Xây dựng nền tảng trong React, Để làm việc hiệu quả trong React Native, bạn trước tiên phải hiểu về React. Chương này giải thích động lực đằng sau React và dạy
bạn làm thế nào để suy nghĩ trong React.


Chương 2, Nói Xin chào Thế giới trong React Native, bao gồm hai chủ đề chính. Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem lại cách hoạt động của React Native và so sánh nó với các phát triển di động phổ biến khác các tùy chọn. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển đổi các bánh răng và tập trung vào việc định cấu hình máy tính của bạn để xây dựng dự án React Native đầu tiên dành cho iOS.


Chương 3, Tạo kiểu và bố cục trong React Native, React Native vay mượn nhiều khái niệm từ thế giới phát triển web, bao gồm một số phần tốt nhất của Cascading Style Sheets (CSS). Nó cũng cố tình tránh một số phẩm chất ít mong muốn của CSS. Chương này giải thích cách để tạo kiểu ứng dụng React Native và cách sử dụng Flexbox để bố trí các thành phần.


Chương 4, Bắt đầu dự án của chúng tôi với các thành phần React Native, React Native bao gồm nhiều các thành phần và API mạnh mẽ. Chương này trình bày cách sử dụng nhiều trong số chúng khi chúng ta bắt đầu xây dựng ứng dụng đọc tin tức của chúng tôi, được gọi là Readly.


Chương 5, Flux và Redux, … Cộng đồng React phần lớn đã tránh xa Chế độ xem mô hình Mẫu bộ điều khiển ủng hộ mẫu luồng dữ liệu một chiều được gọi là Flux. Trong chương này, chúng tôi sẽ giúp bạn suy nghĩ trong Flux và giải thích cách tận dụng triển khai Flux phổ biến được gọi là Redux.


Chương 6, Tích hợp với NYT API và Redux, được xây dựng dựa trên những gì chúng ta đã học được trong phần này chương. Để đưa ứng dụng Readly của chúng tôi vào cuộc sống, chúng tôi sẽ triển khai Redux và Redux phần mềm trung gian như một phương tiện quản lý dữ liệu của chúng tôi và giao tiếp với New York
API thời gian.


Chương 7, Điều hướng & API nâng cao, Điều hướng trong React Native đã là một chặng đường dài dẫn đến vô số các tùy chọn điều hướng. Nhưng bạn nên chọn cái nào? Điều này chương sẽ có ý nghĩa về các tùy chọn này. Sau đó, chúng tôi sẽ áp dụng điều hướng thử nghiệm các thành phần cùng với các API React Native nâng cao khác cho dự án của chúng tôi.


Chương 8, Hoạt ảnh và Cử chỉ trong React Native, React Native cung cấp hai cách chính để tạo hoạt ảnh linh hoạt. Chương này sẽ giải thích cách áp dụng từng điều này cùng với hỗ trợ cử chỉ chạm để xây dựng trải nghiệm lên máy bay cho ứng dụng Readly của chúng tôi.


Chương 9, Tái cấu trúc cho Android, React Native giúp việc phát triển đa nền tảng trở nên đơn giản. Tuy nhiên, việc định cấu hình máy tính của bạn để thực sự xây dựng cho Android không đơn giản hơn một chút. Chương này sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách cài đặt và cấu hình tất cả các công cụ cần thiết để phát triển Android. Sau đó, chúng tôi sẽ truy cập lại dự án của mình, cấu trúc lại nó cho cả hai làm việc và cảm thấy như một ứng dụng Android hạng nhất.


Chương 10, Sử dụng và Viết các Mô-đun Native, Một trong những phần tuyệt vời nhất của React Gốc là nó không giới hạn bạn ở các thành phần và API đi kèm với
khuôn khổ. Nếu bạn muốn ứng dụng của mình làm điều gì đó khác, bạn có thể bắc cầu mã cho React Native hoặc bao gồm các thư viện bên thứ ba khác. Chương này bổ sung thêm khả năng cho dự án của chúng tôi bằng cách khám phá cách tạo mã gốc tùy chỉnh được viết bằng Objective C cho iOS và Java cho Android.


Chương 11, Chuẩn bị cho Sản xuất, Khám phá nguyên nhân gốc rễ của lỗi hoặc hiệu suất vấn đề có thể là một việc vặt thực sự. Trong chương này, chúng tôi sẽ giới thiệu Jest, một khung thử nghiệm cùng với với các công cụ khác để phát hiện các vấn đề hiệu suất khó khăn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách gói các ứng dụng của bạn để bạn có thể gửi chúng đến các cửa hàng iOS và Android.


Chương 12, Công cụ & Tài nguyên React Native, React Native được khen ngợi vì sự tuyệt vời của nó kinh nghiệm của nhà phát triển và hỗ trợ đa nền tảng. Nhưng liệu chúng ta có thể sử dụng React Native thêm nữa? Trong chương cuối cùng này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số công cụ có thể cải thiện cách bạn xây dựng ứng dụng React Native. Sau đó, chúng ta sẽ khám phá một số dự án React Native cho phép chúng ta mở rộng hỗ trợ nền tảng cho web, macOS và thậm chí cả Windows.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Mastering React Native của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Mastering React Native

Fahasa: Xem Mastering React Native

Vinabook: Xem Mastering React Native

Shopee: Xem Mastering React Native

Leave a Comment