Lập Trình Di Động với React Native Từ Căn Bản Tới Nâng Cao Thông Qua 5 App

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Lập Trình Di Động với React Native Từ Căn Bản Tới Nâng Cao Thông Qua 5 App.

Trước khi tải Khóa Học: Lập Trình Di Động với React Native Từ Căn Bản Tới Nâng Cao Thông Qua 5 App” chúng ta nên tìm hiểu qua React Native là gì? React Native là một framework dùng để xây dựng các ứng dụng di động sử dụng javascript do Facebook phát hành. Có thể nói đây là ngôn ngữ hot và được nhiều công ty săn lùng nhất hiện nay. Thay vì phải tốn nhiều thời gian để học nhiều ngôn ngữ khác nhau để chỉ để làm ứng dụng cho riêng một nền tảng, với React Native chỉ với một code chúng ta có thể xây dựng ứng dụng cho cả hai nền tảng IOS lẫn Android. Trong khóa học React Native từ căn bản cho tới nâng cao này sẽ giúp các bạn nắm bắt được toàn bộ kiến thức về React Native thông qua các ứng dụng thực tiễn ngoài ra thông qua khóa học có thể giúp các bạn mở rộng khả năng tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để có thể tự phát triển thêm nền tảng cho bản thân mình sau này.


CLICK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lập Trình Di Động với React Native Từ Căn Bản Tới Nâng Cao Thông Qua 5 App của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Lập Trình Di Động với React Native Từ Căn Bản Tới Nâng Cao Thông Qua 5 App

Fahasa: Xem Lập Trình Di Động với React Native Từ Căn Bản Tới Nâng Cao Thông Qua 5 App

Vinabook: Xem Lập Trình Di Động với React Native Từ Căn Bản Tới Nâng Cao Thông Qua 5 App

Shopee: Xem Lập Trình Di Động với React Native Từ Căn Bản Tới Nâng Cao Thông Qua 5 App

Leave a Comment