Khóa Học Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Khóa Học Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần.

Chia sẻ “Khóa Học Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần” cung cấp trọn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của lập trình Java cũng như lập trình Android giúp học viên có thể tạo ra một ứng dụng Android hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, khóa học cũng sẽ cung cấp những cơ hội thực hành tạo ứng dụng Android ngay trong quá trình học. Sau khi hoàn thành khóa học, có thể kiếm tiền từ Google Play nhờ các ứng dụng tự tạo. Khóa họ̣c sử dụng những công cụ, Framework mới nhất.

Nội dung khoá học bao gồm:

  • Tìm hiểu cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java (Từ định nghĩa đến kiểu dữ liệu, biến, câu lệnh, mảng, chuỗi,cấu trúc điều khiển trong java, phương thức, lớp….)
  • Cung cấp những kiến thức cốt lõi cơ bản về 1 ứng dụng android bằng cách nói về vòng đời của một ứng dụng
  • Cung cấp kiến thức về thành phần cơ bản cấu thành nên ứng dụng android (Activity + intent +content provider + service)
  • Hướng dẫn thực hành tạo ứng dụng android: ứng dụng quản lý, ứng dụng media, ứng dụng trên Google play

Hi vọng rằng, những kiến thức mới và những phương pháp độc đáo, cùng những công cụ và framework tôi chia sẻ trong khóa học sẽ giúp bạn xây dựng những ứng dụng trên Android, triển khai trên chợ ứng dụng của Google (Google Play Store) và kiếm tiền từ ứng dụng.

CLICK LINK DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Khóa Học Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Khóa Học Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần

Fahasa: Xem Khóa Học Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần

Vinabook: Xem Khóa Học Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần

Shopee: Xem Khóa Học Lập trình ứng dụng Android trong 6 tuần

Leave a Comment