Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu.

Cuốn sách Giáo trình tự học Writing Task 1 biên soạn dành cho những bạn mới bắt đầu, muốn tiếp cận, làm quen và học Writing IELTS nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Sách tập trung vào các nội dung trọng tâm trong phần Writing bao gồm các bài học được cô đọng và dễ hiểu nhất cho người học, thay vì đưa ra tất cả các lý thuyết liên quan đến bài thi Viết, theo đó sách chỉ tập trung vào những nội dung cần thiết nhất cho người học…


Sách phù hợp với tất cả mọi người: do hướng đến đối tượng là người mới bắt đầu, vốn từ tiếng anh chưa nhiều nên nội dung của sách chủ yếu là tiếng Việt. Được thiết kế một cách đơn giản, khoa học và dễ hiểu, để bất cứ ai cũng có thể tự học tài liệu này một cách dễ dàng.

Sách giúp tăng điểm IELTS nhanh và bền vững: Phần phân tích và đánh giá chuyên sâu bên trong sách không chỉ mang mục tiêu tham khảo, mà nó còn giúp người đọc hiểu và tiếp cần bài làm một cách đúng đắn nhất, giúp người học hiểu sâu và cải thiện band điểm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu

Fahasa: Xem Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu

Vinabook: Xem Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu

Shopee: Xem Giáo trình tự học Writing Task 1 cho người mới bắt đầu

Leave a Comment