Fullstack React Native – The Complete Guide to React Native

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Fullstack React Native – The Complete Guide to React Native.

Giới thiệu cuốn sách “Fullstack React Native – The Complete Guide to React Native

Một trong những vấn đề lớn mà các nhóm gặp phải khi viết các ứng dụng di động gốc đang trở thành quen thuộc với tất cả các công nghệ khác nhau. iOS và Android – hai nền tảng di động thống trị – hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau. Đối với iOS, Apple hỗ trợ ngôn ngữ Swift4 và Objective-C5. Đối với Android, Google hỗ trợ các ngôn ngữ Java6 và Kotlin7. Và sự khác biệt kết thúc ở đó. Các nền tảng này có các công cụ khác nhau. Và họ có các giao diện khác nhau cho chức năng cốt lõi của thiết bị. Các nhà phát triển phải tìm hiểu từng nền tảng của quy trình cho những việc như truy cập máy ảnh hoặc kiểm tra kết nối mạng.


Một xu hướng là viết các ứng dụng dành cho thiết bị di động được cung cấp bởi WebViews. Các loại ứng dụng này có mã nguồn. Thay vào đó, giao diện là một trình duyệt web chạy ứng dụng được viết bằng HTML, CSS và JS. Ứng dụng web này có thể sử dụng trình bao bọc gốc để truy cập các tính năng trên thiết bị, chẳng hạn như thư viện ảnh. Các công cụ như Cordova8 cho phép các nhà phát triển viết các ứng dụng kết hợp này. Lợi thế là các nhà phát triển có thể viết ứng dụng chạy trên nhiều nền tảng. Thay vì tìm hiểu thông tin cụ thể về iOS và Android, họ có thể sử dụng HTML, CSS và JS để viết ứng dụng “toàn cầu”.


Tuy nhiên, nhược điểm là khó làm cho các ứng dụng này trông giống như bản gốc thực sự các ứng dụng. Và người dùng có thể nói. Mặc dù các ứng dụng hỗ trợ WebView phổ biến được xây dựng với ý tưởng xây dựng một lần, chạy ở mọi nơi, React Native được xây dựng với mục tiêu học một lần, viết ở mọi nơi. React là một khung JavaScript để xây dựng các ứng dụng web tương tác, phong phú. Với React Tự nhiên, chúng tôi có thể xây dựng các ứng dụng di động gốc cho nhiều nền tảng bằng JavaScript và React. Quan trọng là, các giao diện chúng tôi xây dựng được chuyển thành các chế độ xem bản địa. Ứng dụng React Native không bao gồm WebViews.


Chúng tôi sẽ có thể chia sẻ rất nhiều mã chúng tôi viết giữa iOS và Android. Và React Native tạo ra dễ dàng viết mã cụ thể cho từng nền tảng khi có nhu cầu. Chúng ta phải sử dụng một ngôn ngữ (JavaScript), một khung công tác (React), một công cụ tạo kiểu và một chuỗi công cụ để viết ứng dụng cho cả hai nền tảng. Học một lần, viết ở bất cứ đâu. Về cốt lõi, React Native bao gồm các thành phần React.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK + SAMPLE TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Fullstack React Native – The Complete Guide to React Native của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Fullstack React Native – The Complete Guide to React Native

Fahasa: Xem Fullstack React Native – The Complete Guide to React Native

Vinabook: Xem Fullstack React Native – The Complete Guide to React Native

Shopee: Xem Fullstack React Native – The Complete Guide to React Native

Leave a Comment