Fullstack react native The complete guide ReactJS

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Fullstack react native The complete guide ReactJS.

Giới thiệu cuốn sách “Fullstack react native The complete guide ReactJS

Phát triển web thường được coi là một thế giới điên rồ. Tôi tin rằng React phá vỡ mô hình này và thay vào đó đã được thiết kế từ nguyên tắc đầu tiên mang lại cho bạn nền tảng vững chắc để xây dựng.

Một nguồn lỗi chính cho các ứng dụng front-end là xung quanh việc đồng bộ hóa mô hình dữ liệu với DOM. Nó rất khó để đảm bảo rằng bất cứ khi nào dữ liệu thay đổi,
mọi thứ trong giao diện người dùng đều được cập nhật với nó. Cải tiến đầu tiên của React là giới thiệu một JavaScript trình bày DOM và triển khai khác nhau về vùng đất người dùng và sau đó sử dụng các sự kiện gửi các lệnh đơn giản: tạo, cập nhật, xóa. Với React, bằng cách kết xuất lại mọi thứ về mặt khái niệm bất cứ khi nào thay đổi, không chỉ bạn có mã an toàn theo mặc định, nó cũng ít hoạt động hơn bạn chỉ cần viết đường dẫn tạo: cập nhật được thực hiện chăm sóc cho bạn.


Trong một thời gian dài, các trình duyệt không tương thích với nhau trong nhiều cách khác nhau do diện tích bề mặt API lớn họ phải hỗ trợ để làm cho DOM hoạt động. Không chỉ React có cung cấp một cách tuyệt vời để giải quyết sự khác biệt của trình duyệt, nhưng nó cho phép các trường hợp sử dụng chưa bao giờ trước khi có thể cho thư viện front-end, chẳng hạn như kết xuất phía máy chủ và khả năng triển khai hiển thị các mục tiêu như iOS gốc, Android và thậm chí cả các thành phần phần cứng.


Nhưng điều quan trọng nhất về React và lý do chính tại sao bạn nên đọc cuốn sách này: không chỉ bạn mới sử dụng nó để tạo ra các ứng dụng tuyệt vời cho người dùng của mình, nó cũng sẽ giúp bạn trở nên tốt hơn nhà phát triển. Các thư viện luôn đến và đi và React có thể sẽ không phải là ngoại lệ. Gì làm cho nó trở nên đặc biệt là nó dạy cho bạn những khái niệm có thể được sử dụng lại trong toàn bộ sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ trở nên giỏi hơn về JavaScript vì React không đi kèm với hệ thống tạo khuôn mẫu. Thay vào đó, React thúc đẩy bạn sử dụng toàn bộ sức mạnh của JavaScript để xây dựng giao diện người dùng của mình.


Bạn sẽ thực hành sử dụng các phần của lập trình chức năng với bản đồ và bộ lọc, đồng thời khuyến khích sử dụng các tính năng mới nhất của JavaScript (bao gồm cả ES6). Bằng cách không trừu tượng hóa dữ liệu quản lý, React sẽ buộc bạn phải suy nghĩ về cách kiến ​​trúc ứng dụng của bạn và khuyến khích bạn coi các khái niệm như tính bất biến.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Fullstack react native The complete guide ReactJS của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Fullstack react native The complete guide ReactJS

Fahasa: Xem Fullstack react native The complete guide ReactJS

Vinabook: Xem Fullstack react native The complete guide ReactJS

Shopee: Xem Fullstack react native The complete guide ReactJS

Leave a Comment