English for everyone junior: Beginners course

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: English for everyone junior: Beginners course.

Cuốn sách “English for everyone junior: Beginners course” là cuốn sách dành cho các em tiểu học có độ tuổi từ 6 -11 tuổi, quyển sách Học tiếng Anh thú vị này sẽ cung cấp các bài tập đơn giản và âm thanh sống động giúp các em nói và đọc hơn 500 từ ngay lập tức.

Đây là cuốn sách mang lại hiệu quả rõ rệt cho các em thông qua chương trình học tiếng anh được phân cấp cẩn thận này, nó cũng thích hợp với cả những em chưa hề có kiến ​​thức về tiếng Anh trước đây. Nó giúp các em hiểu được những điều cơ bản của ngôn ngữ, giúp chúng sử dụng và hiểu tiếng Anh tiểu học một cách rõ ràng và tự tin.

Đặc biệt cuốn sách được thiết kế khoa học với lượng từ vựng được dạy thông qua các hình minh họa hấp dẫn và được củng cố bằng tài nguyên âm thanh. Mỗi điểm ngôn ngữ / ngữ pháp được giải thích trong một bảng điều khiển chuyên dụng, kèm theo các ví dụ rõ ràng về cách sử dụng và củng cố bằng các bài tập. Ở phía sau, có một hướng dẫn viết tay, tổng quan về ngữ pháp và bảng chú giải thuật ngữ ngôn ngữ được sử dụng trong suốt cuốn sách.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết English for everyone junior: Beginners course của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem English for everyone junior: Beginners course

Fahasa: Xem English for everyone junior: Beginners course

Vinabook: Xem English for everyone junior: Beginners course

Shopee: Xem English for everyone junior: Beginners course

Leave a Comment