English for Everyone Course Book Level 1 Beginner

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: English for Everyone Course Book Level 1 Beginner.

Bộ sách “English for Everyone Course Book Level 1 Beginner” là một khóa học tự học thú vị và toàn diện dành cho các bạn học tiếng Anh như một ngoại ngữ. Khóa học này là một chuỗi chương trình mới độc đáo với phong cách trực quan, hấp dẫn và dễ theo dõi để giúp ngôn ngữ tiếng Anh dễ học.


Học tiếng Anh bằng cách củng cố các kỹ năng ngôn ngữ chính, các quy tắc ngữ pháp và từ vựng với các bài tập nghe, nói, đọc và viết. Khóa học độc đáo này rất dễ sử dụng, bắt đầu từ trình độ sơ cấp và nâng cao lên tiếng Anh nâng cao để giúp bạn tự tin hơn khi học. 


Tài liệu audio được cung cấp ở mọi giai đoạn thông qua trang web Tiếng Anh Cho Mọi người và các ứng dụng Android / iOS để cung cấp trải nghiệm quan trọng về tiếng Anh nói và làm cho cả những cụm từ khó hiểu trở nên dễ hiểu. Hoàn hảo cho việc học tập cá nhân hoặc hỗ trợ các kỳ thi bao gồm TOEFL và IELTS, English for Mọi người phù hợp với mọi trình độ của người học tiếng Anh.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết English for Everyone Course Book Level 1 Beginner của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem English for Everyone Course Book Level 1 Beginner

Fahasa: Xem English for Everyone Course Book Level 1 Beginner

Vinabook: Xem English for Everyone Course Book Level 1 Beginner

Shopee: Xem English for Everyone Course Book Level 1 Beginner

Leave a Comment