DB AppMaker 4 – Phần mềm tạo ứng dụng di động từ cơ sở dữ liệu

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: DB AppMaker 4 – Phần mềm tạo ứng dụng di động từ cơ sở dữ liệu.

DB AppMaker 4 là một phần mềm mạnh mẽ, chuyên nghiệp cho phép bạn tạo các ứng dụng di động trên nền tảng Android và iOS một cách nhanh chóng từ các cơ sở dữ liệu MySQL, PostgreQuery, SQLite, Microsoft SQL Server, Microsoft SQL Server và Oracle. Nó giúp bạn xây dựng các ứng dụng di động dạng Native bằng cách sử dụng các công nghệ web như HTML, CSS và JavaScript.


DB AppMaker 4 là một lựa chọn tối ưu để giúp bạn tiết kiệm hàng tấn thời gian phát triển bằng cách tạo tập lệnh cho ứng dụng trong vài giây, với ứng dụng người dùng có thể liệt kê, xem, thêm, chỉnh sửa và xóa các bản ghi cơ sở dữ liệu trên máy chủ của bạn. Các tập lệnh được tạo có khả năng tùy biến cao và có thể được mở trong các công cụ của riêng bạn để phát triển thêm.

DB AppMaker 4 cũng có thể xuất ứng dụng của bạn ở chế độ phát hành (yêu cầu các công cụ SDK của Android) dưới dạng tệp .aab hoặc .apk để xuất bản lên Google Play.

Các tính năng nổi trội của bộ công cụ DB AppMaker 4:

  • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu MySQL, PostgreSQL, Microsoft SQL Server, Oracle and SQLite.
  • Phát triển ứng dụng Android và iOS.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Ứng dụng có thể tùy chỉnh.
  • Xuất bản lên nền tảng thiết bị di động.
  • Kiểm tra trên trình duyệt hoặc trong thiết bị di động.
  • Nó bao gồm menu, sự kiện và nhiều hơn nữa.

(e-World Tech DB AppMaker 4.0.0)

CLICK LINK DOWNLOAD PHẦN MỀM TẠI ĐÂY


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết DB AppMaker 4 – Phần mềm tạo ứng dụng di động từ cơ sở dữ liệu của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem DB AppMaker 4 – Phần mềm tạo ứng dụng di động từ cơ sở dữ liệu

Fahasa: Xem DB AppMaker 4 – Phần mềm tạo ứng dụng di động từ cơ sở dữ liệu

Vinabook: Xem DB AppMaker 4 – Phần mềm tạo ứng dụng di động từ cơ sở dữ liệu

Shopee: Xem DB AppMaker 4 – Phần mềm tạo ứng dụng di động từ cơ sở dữ liệu

Leave a Comment