Công nghệ 3G và ứng dụng

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Công nghệ 3G và ứng dụng.

Giới thiệu đồ án tốt nghiệp “Công nghệ 3G và ứng dụng“:

Ra đời vào những năm 40 của thế kỷ XX, thông tin di động được coi như là một thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực viễn thông với đặc điểm các thiết bị đầu cuối có thể truy cập dịch vụ ngay khi đang di động trong phạm vi vùng phủ sóng. Cho đến nay hệ thống thông tin di động đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, từ thế hệ di động thứ nhất đến thế hệ di động thứ ba. Sự ra đời của thế hệ 1G và thay thế của thế hệ GSM 2G với những ưu điểm về chất lượng thoại cùng với một số dịch vụ mới là một minh chứng xác thực.
Tuy nhiên, nhu cầu của con người về các dịch vụ mới là không giới hạn, đòi hỏi các dịch vụ đa dạng và đường truyền băng rộng chất lượng cao, nên mặc dù hệ thống thông tin di động thế hệ thứ hai đã có những thành công đáng kể cũng vấp phải những hạn chế trong việc thỏa mãn các yêu cầu đó. Hệ thống thông tin di động thế hệ 3 ra đời với những ưu điểm  về dung lượng, tốc độ cùng với nhiều dịch vụ đã đáp ứng được nhu cầu trên.
Trong  đồ  án  này  em  nghiên  cứu  về  đề  tài  “Công  nghệ  3G  và  ứng dụng” để thấy được các ưu nhược điểm của các hệ thống thông tin di động qua  từng  chặng  đường  phát  triển  và  các  ứng  dụng  vượt  trội  của  hệ  thống thông tin di động thứ ba – 3G.

Đồ án gồm có 3 chương:
Chương I: Tổng quan hệ thống thông tin di động
Chương II: Hệ thống thông tin di động thế hệ thứ 3
Chương III: Ứng dụng của công nghệ 3G
Dù đã hết sức cố gắng, nhưng do thời gian nghiên cứu, tìm hiểu có hạn và số lượng kiến thức còn hạn chế nên Đồ án của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em kính mong nhận được sự cảm thông và góp ý chân thành của các thầy cô cùng các bạn để Đồ án của em hoàn thiện hơn.

CLICK LINK DOWNLOAD ĐỒ ÁN TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Công nghệ 3G và ứng dụng của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Công nghệ 3G và ứng dụng

Fahasa: Xem Công nghệ 3G và ứng dụng

Vinabook: Xem Công nghệ 3G và ứng dụng

Shopee: Xem Công nghệ 3G và ứng dụng

Leave a Comment