Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full.

Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking” là bộ sách giúp nâng cao từ vựng, nâng cao điểm TOEFL của bạn.


Từ vựng và Ngữ pháp “Collins TOEFL Vocabulary & Grammar” được thiết kế để giúp sinh viên nắm được từ vựng và ngữ pháp mà họ yêu cầu để đạt điểm cao trong bài thi TOEFL.


Cuốn sách này sẽ giúp sinh viên thấy các chủ đề họ sẽ gặp phải trong bài thi TOEFL. Có những mẹo và chiến lược làm thế nào để tiếp cận các chủ điểm kiểm tra khác nhau, từ đó cho phép sinh viên rèn luyện, nâng cao kỹ năng của họ, đạt được sự tự tin, và đạt được điểm số họ cần.


Cùng với bộ sách”Collins TOEFL Vocabulary & Grammar” về chủ điểm từ vựng và ngữ pháp, là bộ sách “Collins Skills for the TOEFL iBT Test – Reading and Writing” về kỹ năng Đọc, Viết và bộ sách “Collins Skills for the TOEFL iBT Test – Listening and Speaking” sẽ cho chúng ta kỹ năng về Nghe, Nói.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO DƯỚI ĐÂY:


1. Collins Vocabulary and Grammar for the TOEFL Test (ebook+audio)


2. Collins Skills for the TOEFL iBT Test – Reading and Writing (ebook+audio)


3. Collins Skills for the TOEFL iBT Test – Listening and Speaking (ebook+audio)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full

Fahasa: Xem Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full

Vinabook: Xem Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full

Shopee: Xem Collins TOEFL Vocabulary & Grammar, Reading & Writing, Listening & Speaking full

Leave a Comment