Chuyển họa thành phúc – Nguyễn Minh Tiến

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Chuyển họa thành phúc – Nguyễn Minh Tiến.

Cuốn sách Chuyển họa thành phúc của dịch giả và chú giải Nguyễn Minh Tiến là một trong những bản văn khuyến thiện được lưu hành rộng nhất tại Trung Hoa. Nội dung quả thật là những điều nhận thức vô cùng thiết thực và lợi lạc trong cuộc sống, có thể giúp người ta thay đổi cả cuộc đời, hay nói theo cách của người xưa là “chuyển đổi số mạng”.


Tiên sinh Viên Liễu Phàm không viết sách này như một nghiên cứu triết lý, mà như một sự chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, bởi chính ông là người đã vận dụng thành công những điều ông viết ra đây. Ông đã thực sự chuyển đổi được số mạng, thay đổi cuộc đời từ những điều bất hạnh sang hạnh phúc.


Có thể nói, bằng vào những nỗ lực cứu người giúp đời không mệt mỏi liên tục nhiều năm, ông đã thành công trong việc tự thay đổi số phận của mình, đã chuyển họa thành phúc mà không cầu xin bất kỳ một sức mạnh siêu nhiên nào. Ông đã tự mình tạo lập số mạng. Và hơn thế nữa, ông đã xác quyết rằng những gì ông đã làm được thì mỗi người trong chúng ta cũng đều có thể làm được nếu có đủ quyết tâm.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY. 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chuyển họa thành phúc – Nguyễn Minh Tiến của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Chuyển họa thành phúc – Nguyễn Minh Tiến

Fahasa: Xem Chuyển họa thành phúc – Nguyễn Minh Tiến

Vinabook: Xem Chuyển họa thành phúc – Nguyễn Minh Tiến

Shopee: Xem Chuyển họa thành phúc – Nguyễn Minh Tiến

Leave a Comment