Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ.

Cuốn sách “Địa lý chính tông – Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ” của tác giả Tông Nhan Nguyễn Nguyên Quân, tóm lược các tư tưởng kinh điển về các lý thuyết xây dựng nhà cửa cổ xưa của các tiền bối Trung Quốc, đặc biệt là tham khảo từ bộ sách “Cổ kim đồ thư tập thành” được biết đến từ đời Thanh. Đó là những phương pháp, cách thức để giúp các độc giả có thể nghiên cứu bố trí nhà ở một cách hài hòa, hợp phong thủy, mang lại sức khỏe cho cả gia đình và hấp thụ tài lộc từ trời đất.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ

Fahasa: Xem Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ

Vinabook: Xem Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ

Shopee: Xem Chọn hướng nhà hướng đất theo quan niệm cổ

Leave a Comment