Cambridge Certificate in Advanced English 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Cambridge Certificate in Advanced English 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio).

Bộ sách Cambridge Certificate in Advanced English 1,2,3,4,5,6 gồm (ebook+audio) – là kỳ thi tiếng Anh quốc tế do Cambridge English Language Assessment (trước đây gọi là Kỳ thi ESOL của Đại học Cambridge) phát triển. Nó được thiết kế nhắm mục tiêu ở Cấp độ C1 của Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung chuẩn Châu Âu (CEFR) và có thể được sử dụng cho các mục đích học tập, làm việc và nhập cư.

Các bài luyện chính thức này cung cấp cho các ứng viên cơ hội tuyệt vời để làm quen với kỳ thi CAE cập nhật. Tài liệu trực quan màu sắc hấp dẫn bao gồm trong mỗi bài kiểm tra, giúp học sinh chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc phỏng vấn và luyện thi.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK +AUDIO TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cambridge Certificate in Advanced English 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Cambridge Certificate in Advanced English 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio)

Fahasa: Xem Cambridge Certificate in Advanced English 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio)

Vinabook: Xem Cambridge Certificate in Advanced English 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio)

Shopee: Xem Cambridge Certificate in Advanced English 1,2,3,4,5,6 (ebook+audio)

Leave a Comment