Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh.

Cuốn sách “Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh” của tác giả Nguyễn Trùng Khánh biên soạn giúp các bạn sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại và làm việc tại các công ty nước ngoài, có thể sử dụng một cách chính xác và thành thạo các từ ngữ thuật ngữ cũng như những mẫu câu chuẩn mực trong tiếng Anh thương mại. Ngoài ra còn nhằm mục đích giúp trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh căn bản đã có sẵn của các bạn, chúng tôi biên soạn cuốn “Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ kinh tế thương mại, Việt – Anh”.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh

Fahasa: Xem Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh

Vinabook: Xem Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh

Shopee: Xem Cách dùng từ ngữ và thuật ngữ Kinh tế Thương mại Việt – Anh

Leave a Comment