Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha – Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha – Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss.

Giới thiệu đồ án tốt nghiệp “Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha – Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss“:

Trong các ngành công nghiệp, động cơ điện không đồng bộ được sử dụng phổ biến bởi tính chất đơn giản và tin cậy trong thiết kế chế tạo và sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng động cơ không đồng bộ trong sản xuất đặc biệt với các động cơ có công suất lớn ta cần chú ý tới quá trình khởi động động cơ do khi khởi động rotor ở trạng thái ngắn mạch, dẫn đến dòng điện khởi động và momen khởi động lớn, nếu không có biện pháp khởi động thích hợp có thể không khởi động được động cơ hoặc gây nguy hiểm cho các thiết bị khác trong hệ thống điện. Vấn đề khởi động động cơ điện không đồng bộ đã được nghiên cứu từ lâu với các biện pháp khá hoàn thiện để giảm dòng điện cũng và moment khởi động.

Đề tài tốt nghiệp: “Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha. Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss”. Được trình bày trình bày trong ba nội dung:
Chương 1 : Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha.

Chương 2 : Phương pháp khởi động mềm.
Chương 3 : Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss

CLICK LINK DOWNLOAD ĐỒ ÁN TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha – Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha – Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss

Fahasa: Xem Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha – Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss

Vinabook: Xem Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha – Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss

Shopee: Xem Các phương pháp khởi động động cơ xoay chiều ba pha – Nghiên cứu bộ khởi động mềm MCD 3315 hãng Danfoss

Leave a Comment