Bộ sách New Economy TOEIC LC RC 1000 mới nhất (ebook+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Bộ sách New Economy TOEIC LC RC 1000 mới nhất (ebook+audio).

Chia sẻ Bộ sách New Economy TOEIC Format mới nhất (ebook+audio), được viết theo format đề thi TOEIC mới nhất năm 2019, bao gồm 2 phần New Economy TOEIC RC 1000 (phần READING) và New Economy TOEIC LC 1000 (phần Listening). Bộ này gồm 10 Actual Test, Actual Test Answer key và Actual Test Script.  

Đặc điểm quan trọng của cuốn sách này khác với các phiên bản ra đời trước đó là giọng đọc trong cuốn LC bao gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để những bạn ôn thi TOEIC không bị bỡ ngỡ vì phát âm khác nhau của các câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bộ sách New Economy TOEIC LC RC 1000 mới nhất (ebook+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Bộ sách New Economy TOEIC LC RC 1000 mới nhất (ebook+audio)

Fahasa: Xem Bộ sách New Economy TOEIC LC RC 1000 mới nhất (ebook+audio)

Vinabook: Xem Bộ sách New Economy TOEIC LC RC 1000 mới nhất (ebook+audio)

Shopee: Xem Bộ sách New Economy TOEIC LC RC 1000 mới nhất (ebook+audio)

Leave a Comment