Bộ sách luyện thi Toeic: Campus Toeic (ebook+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Bộ sách luyện thi Toeic: Campus Toeic (ebook+audio).

Chia sẻ bộ sách luyện Toeic “Campus Toeic” bao gồm (ebook+audio) được biên soạn bởi tác giả Jim LeeSandy chia làm 2 phần chính là Reading và Listening. Giáo trình luyện thi Toeic này được thiết kế như là 1 cuốn sách giáo khoa chính thống về ký thi Toeic được sử dụng trong các khóa học luyện thi TOEIC ở các trường đại học, học viện ở 1 số nước không nói tiếng Anh.


Quyển sách sẽ giúp cho các bạn làm quen dần với những văn cảnh, ngữ cảnh và các loại câu hỏi hay gặp trong khi đi TOEIC bằng cách cung cấp một cách bài bản các cách diễn đạt, miêu tả chính phổ biến cùng với đó là các chủ điểm ngữ pháp quan trọng thiết yếu hàng đầu và rất nhiều những bài luyện tập. TOEIC Campus PDF là cuốn sách bài bản đặt 1 nền móng vững chắc cho những học viên bắt đầu ôn luyện cho kì thi TOEIC.

Cuốn sách Campus Toeic tập trung vào 2 phần Listening and Reading:

Phần Listening có 12 chuyên mục lớn. Mỗi chuyên mục bao gồm 4 part .

  • Part 1: Mô tả hình ảnh
  • Part 2, 3, 4: Các dạng bài điền từ, trả lời câu hỏi, chọn đáp án. Đây đều những dang thường có trong đề thi TOEIC
  • Mỗi chuyên mục lớn sẽ theo sát một chủ đề hay xuất hiện trong đề thi TOEIC thật như du lịch, quảng cáo, giáo dục, sức khoẻ…

Phần Reading có 12 bài học lớn.

  • Mỗi bài học sẽ cung cấp cho các bạn  kiến thức TOEIC cần thiết nền tảng phải học và đi kèm với nó sẽ là bài tập trắc nghiệm củng cố. Các bài tập được xây dựng theo modul của đề thi TOEIC giúp người học làm quen và hiểu cách ra đề thi tốt nhất.

Mục tiêu của cuốn sách này hướng tới là dành cho các bạn đạt mục tiêu 600- 700+ TOEIC.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bộ sách luyện thi Toeic: Campus Toeic (ebook+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Bộ sách luyện thi Toeic: Campus Toeic (ebook+audio)

Fahasa: Xem Bộ sách luyện thi Toeic: Campus Toeic (ebook+audio)

Vinabook: Xem Bộ sách luyện thi Toeic: Campus Toeic (ebook+audio)

Shopee: Xem Bộ sách luyện thi Toeic: Campus Toeic (ebook+audio)

Leave a Comment