Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (ebook+ audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (ebook+ audio).

Trọn bộ 4 cuốn sách: Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (ebook+ audio) Được nhiều bạn học đánh giá cao, vì bộ sách Basic IELTS với 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing phù hợp với những ai mới bắt đầu tìm hiểu và học IELTS.


Basic IELTS Listening: Là cuốn sách nổi tiếng nhất trong bộ này với những bài luyện nghe theo chủ đề hay và ví dụ cụ thể rõ ràng.

Trong sách, bạn sẽ được tiếp cận với Listening, tổng quan các câu hỏi hay gặp

Bên cạnh đó là tips để làm bài nghe hiệu quả, tận dụng thời gian làm bài như thế nào tốt hơn…Các bài nghe tập trung 5 chủ đề lớn và hay gặp là Name and Places, Number, Survival English, Popular Science, Academic English.

Mỗi Unit có bài tập phân theo cơ bản với các dạng đề riêng để bạn luyện nghe trực tiếp.

Các phần audio và check đáp án, scripts cuối sách


Basic IELTS SpeakingSách Basic IELTS đều thiết kế theo format các phần thi và Speaking cũng không ngoại lệ. Những câu hỏi, câu trả lời mẫu theo chủ đề rất tốt để bắt đầu luyện tập quen dần.

5 phân mục lớn phân chia theo từ tổng quan đến mỗi part 1-2-3 và luyện tập.

Thiết kế bài học đi từ giới thiệu đến bài học, chia sẻ các mẹo làm bài. Sau đó là chủ đề, nội dung chính đến câu hỏi, bài mẫu đi kèm. Cuối cùng là câu hỏi riêng để bạn tự trả lời.

Những từ vựng và ngữ pháp chắt lọc trong sách cùng bài mẫu band 8.9, đáp án…cập nhật đầy đủ nhé. Ứng dụng càng nhiều càng tốt nhé các bạn.

Basic IELTS Reading: Nội dung trong sách chia sẻ: theo giới thiệu, luyện tập Reading và keys.

Phân mục giới thiệu là cái nhìn chung về Reading, dạng câu hỏi với đặc điểm cụ thể, các tip, bước làm từng dạng bài.

Phần Luyện tập có 13 bài, các bài thiết kế khác nhau từ ngắn đến dài, đề sử dụng hết các dạng bài trong đề Reading. Cộng thêm từ vựng, cấu trúc câu đi kèm được hệ thống chi tiết, giúp bạn nâng vốn từ theo chủ đề thuận tiện hơn.

Ở phần keys không chỉ có đáp án mà từ vựng là nguồn tham khảo phong phú.


Basic IELTS Writing: Sách Writing minh học đẹp, dễ học, giải đáp các tast trong Writing, cung cấp cho các bạn những cấu trúc, từ vựng hay để ứng dụng cho bài viết của mình.

Sách chia theo từng dạng General và Academic nên bạn theo luyện cho kỳ thi nào thì chọn dạng đó. Những bài học cụ thể chia theo từng phần nhỏ là phần làm quen, trải nghiệm.

Phần Practice là thêm về mặt chấm điểm ngữ pháp và câu đến tính mạch lạc trong Writing và cách lập dàn ý, đi theo hướng như thế nào để viết bài dễ hơn.

Sách cung cấp nhiều bài tập ngữ pháp, viết câu để bạn bắt đầu theo trình tự luyện Viết là rèn viết từ câu đơn giản trước sau đó mới tiến tới bài viết dài.

Các bài tập đều có Keys answer

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (ebook+ audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (ebook+ audio)

Fahasa: Xem Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (ebook+ audio)

Vinabook: Xem Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (ebook+ audio)

Shopee: Xem Basic IELTS Listening, Speaking, Reading, Writing (ebook+ audio)

Leave a Comment