Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy.

Cuốn sách “Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản” do The Windy biên soạn nhằm giúp các em học sinh nắm vựng các kiến thức cơ bản, trọng tâm, để từ đó có thể chuyển sang các chuyên đề ngữ pháp nâng cao khác. 
Cuốn sách này gồm 128 bài ứng với từng chủ điểm ngữ pháp và 25 bài kiểm tra tổng hợp giúp bạn ôn lại và củng cố các kiến thức đã học. Kèm theo đó là những ảnh minh họa sẽ giúp người học tiếp thu các kiến thức một cách dễ dàng hơn. Phần cuối cùng của sách là đáp án các bài tập để bạn kiểm tra lại kiến thức của mình.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy

Fahasa: Xem Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy

Vinabook: Xem Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy

Shopee: Xem Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản – The Windy

Leave a Comment