Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh.

Cuốn sách “Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh” do tác giả Trần Mạnh Tường biên soạn cung cấp cho chúng ta các dạng bài tập để nắm chắc phần giới từ. Có thể nói là một trong những từ loại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong câu tiếng Anh. Nếu chỉ quên hoặc dùng sai giới từ của một cấu trúc câu, câu đó sẽ bị hiểu sai nghĩa.

Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng Anh sau gồm các bài tập về giới từ được trình bày một cách cô đọng và xúc tích giúp bạn đọc tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Cuốn sách được chia thành 2 phần (phần 1 về các bài tập giới từ, phần 2 về các động từ bất quy tắc, cách dùng các thì tiếng anh, câu bị động câu chủ động, đáp án các bài Test)

1. CLICK LINK DOWNLOAD PHẦN 1 TẠI ĐÂY.

2. CLICK LINK DOWNLOAD PHẦN 2 TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh

Fahasa: Xem Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh

Vinabook: Xem Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh

Shopee: Xem Bài tập giới từ và 360 động từ bất quy tắc tiếng anh

Leave a Comment