Bài tập cụm động từ tiếng anh – Xuân Bá

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: Bài tập cụm động từ tiếng anh – Xuân Bá.

Cuốn sách “Bài tập cụm động từ tiếng anh” do tác giả Xuân Bá biên soạn nhằm cung cấp cho các em những Cụm động từ phổ biến, cần thiết được sử dụng hàng ngày trong đời sống cũng như trong văn viết. Các chủ đề trong các bài tập cũng rất da dạng, phong phú để giúp bạn sử dụng thành thạo trong mọi ngữ cảnh.


Sách được chia thành 5 phần:

Phần 1: The Grammar & Phrasal Verb.

Phần 2: Verbs.

Phần 3: Particles.

Phần 4: Tests.

Phần 5: Answer key.

Phần 1, phần 2 và phần 3 cung cấp những kiến thức chung về Cụm động từ. Cụm động từ có cấu trúc như thế nào, các vấn đề về ngữ pháp của Cụm động từ, các Verbs và các Particles chủ yếu trong Cụm động từ. Đây là những phần quan trọng giúp bạn đọc luyện tập từng kiến thức nhỏ; vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên hoàn thành những phần này.

Gồm 50 bài test có nội dung đa dạng, bạn học sẽ được trải qua những bài tập cụm động từ trong mọi tình huống.

Để giúp các bạn sử dụng sách dạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi giới thiệu cuốn “Cụm động từ Tiếng Anh” của tác giả Xuân Bá. Nghĩa, ngữ cảnh cách sử dụng được đề cập rõ ràng trong cuốn sách trên sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn khi làm bài tập về Cụm động từ.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bài tập cụm động từ tiếng anh – Xuân Bá của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem Bài tập cụm động từ tiếng anh – Xuân Bá

Fahasa: Xem Bài tập cụm động từ tiếng anh – Xuân Bá

Vinabook: Xem Bài tập cụm động từ tiếng anh – Xuân Bá

Shopee: Xem Bài tập cụm động từ tiếng anh – Xuân Bá

Leave a Comment