All Aboard Reading (ebook+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: All Aboard Reading (ebook+audio).

Bộ sách truyện “All Aboard Reading” (ebook+audio) gồm 22 quyển là 22 câu chuyện khác nhau, trong đó có một số từ ngữ được giấu đi và được thay thế bằng hình ảnh để bé tự suy nghĩ, phán đoán và đưa ra đáp án đúng.Đặc điểm lớn của trẻ con là nhạy cảm và ghi nhớ hình ảnh dễ dàng hơn chữ viết, bộ sách đã tập trung khai thác đặc điểm đó để thông qua hình ảnh giúp trẻ ghi nhớ từ vựng tương ứng một cách dễ dàng và thích thú. Sách có cấu trúc câu đơn giản, câu ngắn, từ ngữ được dùng là những sự vật, con vật, đồ dùng… gần gũi nhất với bé, chữ to, rõ ràng phù hợp cho các con vừa bắt đầu học tiếng Anh sử dụng.

Mỗi cuốn sách sẽ có phần từ mới được in rất độc đáo: 1 mặt là hình ảnh, phải lật sang trang sau với đúng vị trí hình ảnh thì mới thấy được từ tiếng anh tương ứng. Điều này cũng kích thích bé tò mò hơn, bởi nếu bé nào biết từ vựng tiếng anh rồi thì bé có thể đọc luôn, bé nào chưa biết từ vựng tiếng anh có thể lật trang sau để biết.

Bộ sách còn đặc biệt ở phần audio của sách:
– Có phần audio đọc cả câu chuyện bao gồm cả những từ được thay thế bởi hình ảnh
– Có phần audio đọc và bỏ trống từ của hình vẽ để con tự điền vào (giúp con ghi nhớ)
– Có phần audio hướng dẫn cho các con đọc theo
– Có phần audio bài hát là câu chuyện được thêm giai điệu, giúp em ghi nhớ dễ dàng


OR
OR OTHER:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết All Aboard Reading (ebook+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem All Aboard Reading (ebook+audio)

Fahasa: Xem All Aboard Reading (ebook+audio)

Vinabook: Xem All Aboard Reading (ebook+audio)

Shopee: Xem All Aboard Reading (ebook+audio)

Leave a Comment