4000 câu chuyện tiếng anh dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp 3 (book+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 4000 câu chuyện tiếng anh dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp 3 (book+audio).

Chia sẻ trọn bộ “4000 câu chuyện tiếng anh dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp 3” (Full book +Audio) bao gồm các bộ sách truyện được chia thành 4 mức độ: Mẫu giáo – Lớp 1 – Lớp 2 – Lớp 3, với bộ sách tuyệt vời này, các bậc phụ huynh nên tải về và cho các bé nghe các mẩu chuyện tiếng anh, kết hợp với sách để các bé quen với các mặt chữ và các nhân vật trong chuyện. Đây là bộ chuyện với những câu chuyện hấp dẫn, cuốn hút các bé. Với việc thiết kế hình đẹp mắt cộng thêm âm thanh audio giọng đọc audio trong trẻo của người bản xứ sẽ giúp bé hội ngộ ngôn ngữ tốt hơn. Ban ngày các bố mẹ nên cho bé xem từng nhân vật và tới đến là mở audio để các bé làm quen với giọng đọc bản xứ.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 4000 câu chuyện tiếng anh dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp 3 (book+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 4000 câu chuyện tiếng anh dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp 3 (book+audio)

Fahasa: Xem 4000 câu chuyện tiếng anh dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp 3 (book+audio)

Vinabook: Xem 4000 câu chuyện tiếng anh dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp 3 (book+audio)

Shopee: Xem 4000 câu chuyện tiếng anh dành cho các bé từ mẫu giáo đến lớp 3 (book+audio)

Leave a Comment