365 Câu Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Người Việt Nam (ebook+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 365 Câu Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Người Việt Nam (ebook+audio).

Cuốn sách “365 Câu Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Người Việt Nam” (ebook+audio) được biên soạn nhằm cung cấp thêm cho những người mới bắt đầu học tiếng Quảng Đông có thêm tài liệu để tham khảo và học tập. Cuốn sách sẽ giúp người học, nói và nghe, hội thoại trong các môi trường của đời sống, nơi gia đình, tiệm ăn, tham quan du lịch,…


Sách cung cấp những mẫu câu hội thoại phổ biến nhất trong cuộc sống về các chủ đề như: Chào hỏi, Hỏi danh tánh, Khám bệnh… Sau những mẫu câu tiếng Quảng Đông là câu phiên âm và nghĩa tiếng Việt tương ứng giúp người học luyện được cách đọc và hiểu nghĩa.


Ngoài ra, CD đi kèm cuốn sách sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng nghe cũng như phát âm thực tế một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tiếng Việt – Tiếng Trung Quốc – Cách đọc tiếng Trung Quốc bằng chữ Quốc ngữ và tiếng Trung Quốc phiên âm bằng tiếng La tinh, rất thuận lợi cho người học.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 365 Câu Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Người Việt Nam (ebook+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 365 Câu Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Người Việt Nam (ebook+audio)

Fahasa: Xem 365 Câu Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Người Việt Nam (ebook+audio)

Vinabook: Xem 365 Câu Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Người Việt Nam (ebook+audio)

Shopee: Xem 365 Câu Tiếng Phổ Thông Trung Quốc Cho Người Việt Nam (ebook+audio)

Leave a Comment