360 động từ bất quy tắc và câu bị động trực tiếp gián tiếp

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 360 động từ bất quy tắc và câu bị động trực tiếp gián tiếp.

Cuốn sách “360 động từ bất quy tắc và câu bị động trực tiếp gián tiếp trong tiếng anh” của The Windy cho chúng ta tra khảo một cách chi tiết các động từ bất quy tắc thường hay dùng. Cuốn sách này được chia thành 5 phần 

  • Phần 1: “Động từ và 360 động từ bất quy tắc”: Giới thiệu những lý thuyết cơ bản nhất về sử dụng động từ trong câu, giải thích cặn kẽ các nguyên tắc sử dụng động từ, cũng như giới thiệu 360 động từ bất quy tắc với đầy đủ các hình thức sử dụng và nghĩa tiếng Việt được lệt kê theo dạng bảng, có kèm ví dụ cụ thể cho mỗi động từ bất quy tắc, rất dễ dàng và thuận tiện tra cứu.
  • Phần 2, 3: “Câu bị động và “Câu trực tiếp – gián tiếp” : Giới thiệu những khái niệm chung nhất và hình thức của câu bị động, câu trực tiếp, gián tiếp; những kỹ năng cần thiết và những yếu tố cần lưu ý khi viết câu bị động, câu trực tiếp, gián tiếp; giải thích cụ thể những trường hợp sử dụng câu theo mục đích nói, thông qua các ví dụ cụ thể, sinh động.
  • Phần 4, 5: “Bài tập”: là nơi để bạn có thể ứng dụng và tổng kết lại toàn bộ lý thuyết đã học từ các nội dung trước đó. Các bài tập trong phần 4 với hình thức và nội dung phong phú, đa dạng không khiến bạn nhàm chán, vừa gần gũi với những dạng bài tập thường gặp trên lớp, vừa bổ sung những bài tập khó, nâng cao giúp bạn từng bước tiến bộ; tất nhiên, những bà tập này luôn bám sát vào những động từ bất quy tắc mà bạn buộc phải nhớ rõ.
  • Phần 5 đáp án ở phần này các bạn có thể tra khảo, kiểm tra lại kết quả làm bài.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 360 động từ bất quy tắc và câu bị động trực tiếp gián tiếp của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 360 động từ bất quy tắc và câu bị động trực tiếp gián tiếp

Fahasa: Xem 360 động từ bất quy tắc và câu bị động trực tiếp gián tiếp

Vinabook: Xem 360 động từ bất quy tắc và câu bị động trực tiếp gián tiếp

Shopee: Xem 360 động từ bất quy tắc và câu bị động trực tiếp gián tiếp

Leave a Comment