30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio).

Bộ sách “30 Days To The TOEIC Test” (ebook+audio) là một cuốn sách khá hay, đặc biệt hữu ích đối với phần luyện thi Listening, có các các tips cho từng phần để  của phần này. Có thể nói kỹ năng nghe đóng vai trò rất quan trọng, nó chiếm số điểm khá lớn trong tống số điểm của bài thi TOEIC. Kỹ năng nghe cần được rèn luyện thường xuyên và đúng cách mới có hiệu quả.


Với cuốn sách 30 Days to the TOEIC Test – Luyện thi TOEIC trong 30 ngày sẽ giúp các bạn ôn luyện TOEIC theo đề thi có sẵn trong vòng 30 ngày.


CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio)

Fahasa: Xem 30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio)

Vinabook: Xem 30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio)

Shopee: Xem 30 Days To The TOEIC Test (ebook+audio)

Leave a Comment