220 IELTS Speaking Topics (ebook+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 220 IELTS Speaking Topics (ebook+audio).

Mở đầu cuốn sách 220 IELTS Speaking Topics là hướng dẫn chi tiết về phần thi IELTS Speaking, phân tích cách chấm điểm và những đánh giá quanh phần thi này cùng các tips học hiệu quả dành cho từng Part. Tác giả phân tích tỉ mỉ nên các bạn yên tâm tham khảo để ứng dụng học tập.


Bạn sẽ thấy tác giả phân tích theo band điểm, làm thế nào để bạn đạt được điểm cao trong phần thi. Nếu bạn mắc phải những lỗi cơ bản thì sẽ giảm điểm như thế nào. Đây là một điều đặc biệt mà cuốn sách đem lại.


Ví dụ bạn sẽ bị đánh giá thuộc band 1 nếu chưa giao tiếp được gì?


Bạn bị đánh giá band 2 nếu giao tiếp kém, chỉ nói được một ít từ vựng, cấu trúc câu đơn giản và sai nhiều…


Nhưng bạn sẽ được band 6 nếu có thể giao tiếp với tốc độ trung bình, biết sử dụng các câu đơn – câu phức kết hợp dù dùng câu phức tạp đôi khi vẫn mắc lỗi, có vốn từ phong phú, biết cách sử dụng từ đồng nghĩa nói lại câu….


Và bạn được band 9 khi nói thành thạo lưu loát, có khả năng phát triển topics nhanh, dùng từ vựng và cấu trúc câu xen kẽ phong phú, ấn tượng….


Sau phần phân tích, sách cung cấp các tips hay để ứng dụng cho bài thi của bạn, giúp người thi nói nhanh và hiệu quả hơn. Ví dụ như trước phần thi thì cần như thế nào? Trong quá trình đối đáp cùng ban giám khảo thì ra sao? Những mẹo hay để hình thành cách nói hay giúp các bạn đạt được điểm cao hơn.


Những lời khuyên nên sử dụng cấu trúc nào, tránh những từ như thế nào, phương thức nào giúp học và thực hiện bài thi được tốt hơn tất cả sẽ được bật mí ngay đầu cuốn sách. Các bạn dễ dàng khám phá nên đừng bỏ qua.


Như tiêu đề, phần quan trọng nữa là sách cung cấp cho bạn 220 topics theo từng phần thi IELTS. Những câu hỏi được lấy từ đề thi thật cho đến các tài liệu hay khác được xuất bản. Nguồn đề và câu hỏi này đều được xác định chất lượng, sát đề thi thật cho bạn tham khảo.


Tổng hợp 220 topics với câu hỏi theo từng phần giúp bạn hình dung được các đề bài được ra trong kỳ thi IELTS thật của mình. Cũng là nguồn tài liệu giúp bạn tự ôn luyện.


Cuối sách chính là bài mẫu mô phỏng theo đúng kỳ thi thật với đủ 3 part, các câu hỏi đã xuất hiện ở phía trên. Với các câu hỏi và câu trả lời mẫu band 8-9 này, bạn có thêm nguồn kiến thức ôn luyện.


Đặc biệt, sách đi kèm với Audio của 10 bài test ở cuối sách. Chắc chắn nguồn mẫu này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn khi ôn luyện

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 220 IELTS Speaking Topics (ebook+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 220 IELTS Speaking Topics (ebook+audio)

Fahasa: Xem 220 IELTS Speaking Topics (ebook+audio)

Vinabook: Xem 220 IELTS Speaking Topics (ebook+audio)

Shopee: Xem 220 IELTS Speaking Topics (ebook+audio)

Leave a Comment