20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm tại danh mục Ebook hay .

Tác giả: Tổng hợp

Danh mục: Kỹ năng | Tâm lý – Kỹ năng sống

là cuốn sách mà tất cả những ai đã, đang và sẽ bước qua lứa tuổi 20 cần đọc để trang bị cho mình kiến thức cũng như kỹ năng bước vào đời. 20 tuổi, bạn biết mình không còn là trẻ con nữa, nhưng bạn cũng chưa thực sự trưởng thành. Bạn chỉ đang bắt đầu hành trình đầy sóng gió để trưởng thành thôi. Và với , bạn sẽ thêm động lực để khởi đầu hành trình nhiều sóng gió ấy. Có bao giờ bạn nghĩ liệu sau khi rời xa giảng đường mình sẽ làm gì hay chưa?. Khi đối mặt với một rừng những lựa chọn bạn sẽ hiểu rằng chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai.

Download 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm

20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm. PDF Download

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Leave a Comment