20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ).

Cuốn sách “20 câu chuyện từ vựng Toeic” cung cấp trên 400 từ vựng quan trọng đối với kỳ thi Toeic do thầy Lê Văn Hiệp biên soạn. Với kinh nghiệm của mình thầy đã lồng ghép 400 từ vựng vào 20 mẫu chuyện ngắn gần gụi và các tình huống đời thường khiến cho việc học từ vựng TOEIC trở nên thú vị và dễ dàng hơn. (Tham khảo thêm: Học 600 từ vựng Toeic qua 22 truyện chêm)

Cách học tài liệu hiệu quả nhất:

  • Mỗi ngày học 1 câu chuyện. Khi học nhớ hình dung ra trong đầu câu chuyện ấy sẽ dễ nhớ hơn. Mỗi câu chuyện có số lượng từ vựng từ 20 – 30 từ nên rất phù hợp với người mới bắt đầu.
  • Bài tập chỉ bao gồm 2 phương án a và b. Do vậy, để đảm bảo hiệu quả, các bạn phải chọn ngay lập tức, không được suy nghĩ lâu, nếu suy nghĩ lâu có nghĩa bạn chưa thuộc từ ấy.
  • Sau 5 câu chuyện sẽ có 1 bài tập tổng hợp, bạn nên làm bài tập này nhanh hết sức có thể để xem mình nhớ được bao nhiêu từ.
  • Tài liệu chủ biên cho những bạn mới nhập môn muốn nhớ từ vựng TOEIC nhanh nên đã lượt đi phần phiên âm cho đơn giản.


CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ)

Fahasa: Xem 20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ)

Vinabook: Xem 20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ)

Shopee: Xem 20 câu chuyện từ vựng Toeic (bản đầy đủ)

Leave a Comment