16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán.

Cuốn sách “16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán” do Bùi Văn Tuyên chủ biên, nhằm giúp các em chuẩn bị tốt lượng kiến thức toán để ôn thi vào lớp 10, cuốn sách này cung cấp một hệ thống kiến thức cần, đủ, sâu, rộng, đồng thời hướng dẫn các em cách tự học, rèn luyện các kỹ năng làm bài để tự tin bước vào kỳ thi.


Nội dung cuốn sách gồm 4 phần:

  • Phần 1: Các chuyên đề đại số
  • Phần 2: Các chuyên đề hình học
  • Phần 3: Một số đề thao khảo
  • Phần 4: Hướng dẫn giải – đáp số

Ở hai phần đầu, mỗi chuyên đề bao gồm các mục:

  • A. Kiến thức cần nhớ: Phần này tổng kết những kiến thức cơ bản, những kiến thức bổ sung cần thiết để có thể giải được các ví dụ, bài tập, các dạng toán của chuyên đề.
  • B. Một số ví dụ: Phần bày trình bày những ví dụ chọn lọc minh hoạ cho những dạng toán điển hình của chuyên đề với cách trình bày lời giải chuẩn mực kèm theo những nhận xét, lưu ý, bình luận…về phương pháp giải, về các sai lầm thường gặp của học sinh, về việc tìm tòi thêm các cách giải khác…
  • C. Bài tập: Phần này đưa ra hệ thống các bài tập được phân loại theo các dạng toán để học sinh dễ sử dụng. Nhiều bài tập được lấy từ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT và THPT Chuyên của các tỉnh, thành phố.


Phần ba giới thiệu 10 đề thi có cấu trúc và mức độ tương tự các đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của các tỉnh, thành phố, trong đó có một số đề thi vào lớp THPT Chuyên những năm gần đây.

Cuối cùng là những gợi ý, hướng dẫn giải bài tập và đáp án các đề thi để học sinh có thể tự kiểm tra, tự đánh giá kiến thức, kỹ năng của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán

Fahasa: Xem 16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán

Vinabook: Xem 16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán

Shopee: Xem 16 chuyên đề ôn thi vào lớp 10 môn toán

Leave a Comment