1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự.

Cuốn ebook “1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự” là một kỹ thuật học từ vựng tiếng anh nhanh chóng được biên soạn bởi Step Up. Thực tế đã chứng minh đây là một trong các phương pháp học từ vựng mang lại hiệu quả cao, người học có thể tiếp thu và ghi nhớ được từ 50 – 100 từ mỗi ngày. Trong khi đó với các phương pháp thông thường bộ não chỉ ghi nhận được từ 10-30 từ mỗi ngày và cũng nhanh chóng quên hơn. Phương pháp này được Step Up áp dụng trong cuốn “Hack Não 1500 từ tiếng anh“, một trong những cuốn tiếng anh bán chạy nhất trong một vài năm gần đây.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự

Fahasa: Xem 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự

Vinabook: Xem 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự

Shopee: Xem 1400 từ tiếng anh kỹ thuật âm thanh tương tự

Leave a Comment