140 Bài Toán Vui – Nguyễn Mạnh Súy

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 140 Bài Toán Vui – Nguyễn Mạnh Súy.

Cuốn sách 140 Bài Toán Vui của tác giả Nguyễn Mạnh Súy tập hợp các bài toán hay, giúp các em luyện tập, tăng khả năng tưởng tượng, nâng cao tư duy, sáng tạo trong cách xử lý các bài toán, có phần “hơi mẹo”, đó là cách mở mang kiến thức, xử trí, giải quyết bài toán mang tính khoa học. Tăng trí thông minh của các em. cũng như giúp em nhập tâm giải toán một cách bổ ích, rèn luyện năng khiếu học toán  và bổ sung kiến thức ứng dụng trong thực tiễn cuộc sống.

Sách gồm 2 phần như sau :

  • Phần I. Đề toán : Giới thiệu các bài toán về đo lường và dời chỗ, các bài toán về hình học và logic, các bài toán về số học, đại số và trò chơi toán học.
  • Phần II. Gợi ý giải và đáp số : Cung cấp hướng dẫn giải cũng như những gợi ý mở rộng, qua đó giới thiệu đến với các bạn những thế giới kiến thức vô cùng rộng lớn của Toán học và những công dụng kì diệu của nó khi được áp dụng hằng ngày trong đời sống hiện đại.

CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 140 Bài Toán Vui – Nguyễn Mạnh Súy của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 140 Bài Toán Vui – Nguyễn Mạnh Súy

Fahasa: Xem 140 Bài Toán Vui – Nguyễn Mạnh Súy

Vinabook: Xem 140 Bài Toán Vui – Nguyễn Mạnh Súy

Shopee: Xem 140 Bài Toán Vui – Nguyễn Mạnh Súy

Leave a Comment