130 bài luyện nghe tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 130 bài luyện nghe tiếng Anh – Trần Mạnh Tường.

Giáo trình “130 bài luyện nghe tiếng Anh” do tác giả Trần Mạnh Tường biên soạn sẽ là bạn đồng hành thân thiết, không thể thiếu cùng bạn đọc đang muốn nâng cao kỹ năng nghe Tiếng anh trong đời sống giao tiếp hàng ngày.


Cuốn sách gồm 130 bài nghe, mỗi bài mô tả 1 chủ đề liên quan đến cuộc sống thường ngày và được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Các chủ đề trong sách được tuyển chọn là những chủ đề thường gặp, sử dụng trong giao tiếp và tạo hứng thú cho người học. Sau sách là phần đáp án, độc giả có thể đối chiếu, so sánh, từ đó có thể tự nhận biết được khả năng và sự tiến bộ của mình tới đâu.

CLICK LINK DOWNLOAD AUDIO TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 130 bài luyện nghe tiếng Anh – Trần Mạnh Tường của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 130 bài luyện nghe tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Fahasa: Xem 130 bài luyện nghe tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Vinabook: Xem 130 bài luyện nghe tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Shopee: Xem 130 bài luyện nghe tiếng Anh – Trần Mạnh Tường

Leave a Comment