12 con giáp theo lịch vạn niên

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 12 con giáp theo lịch vạn niên.

Trong cuốn sách 12 CON GIÁP THEO LỊCH VẠN
NIÊN
sẽ nói rõ chi tiết từng tuổi mang 12 con giáp về tài năng, tính
cách, vận mệnh, thuộc tướng, tình yêu, hôn nhân, gia đình, tuổi phù hợp
kết hôn, làm ăn.


Theo truyền thống văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa cổ truyền Việt Nam nói riêng, khi mỗi người lọt lòng mẹ đều được gắn cho mình một con vật trong 12 con vật trùng với năm sinh âm lịch theo bảng lục thập hoa giáp, hay người ta còn gọi những con vật đó là 12 con giáp. Mỗi một con giáp đều có vận mệnh, tính cách riêng, cuộc đời khác nhau, người mang tuổi có con giáp đó cũng có một cuộc đời khác nhau. Chẳng hạn tuổi tý thì có tính cách thẳng thắn và rất thành thực, sống rất hoàn đồng, còn người tuổi thìn thì có tính khoan hồng độ lượng, khí phách sức mạnh.


CLICK LINK DOWNLOAD SÁCH TẠI ĐÂY


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 12 con giáp theo lịch vạn niên của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 12 con giáp theo lịch vạn niên

Fahasa: Xem 12 con giáp theo lịch vạn niên

Vinabook: Xem 12 con giáp theo lịch vạn niên

Shopee: Xem 12 con giáp theo lịch vạn niên

Leave a Comment