1100 Words you need to know (ebook+audio)

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 1100 Words you need to know (ebook+audio).

Cuốn sách “Barron’s 1100 Words you need to know” (ebook+audio) là một cuốn sách học từ vựng khá hay, được thiết kế theo từng tuần, giúp người học sắp xếp thời gian hợp lý để tích lũy cho mình vốn từ vựng đủ để giao tiếp trong vòng 46 tuần.


Nếu như chúng ta dành ra mỗi ngày mỗi ngày khoảng 15 phút trong vòng 46 tuần, thì những gì bạn sẽ đạt được thực sự rất khả quan, vốn từ vựng của bạn sẽ thành thục được 920 từ mới và hơn 200 thành ngữ hữu ích? Đó là những gì cuốn sách tuyệt vời này có thể mang lại cho bạn.


Mỗi ngày chúng ta cũng chỉ học tầm 5 từ mới thông qua việc đoán nghĩa (bằng cách đọc một đoạn văn ngắn) và làm các bài tập liên quan đến 5 từ này. Cuối mỗi bài học, bạn sẽ biết thêm 1 idiom và học cách sử dụng chúng qua mẫu ví dụ. Thêm vào đó tài liệu gồm các file audio mp3 cho cả 46 tuần để bạn thuận tiện trong việc nâng cao kỹ năng phát âm của mình.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY

 


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 1100 Words you need to know (ebook+audio) của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 1100 Words you need to know (ebook+audio)

Fahasa: Xem 1100 Words you need to know (ebook+audio)

Vinabook: Xem 1100 Words you need to know (ebook+audio)

Shopee: Xem 1100 Words you need to know (ebook+audio)

Leave a Comment