101 truyện giúp bé giỏi tiếng anh

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 101 truyện giúp bé giỏi tiếng anh.

Chia sẻ “Trọn bộ 101 truyện giúp bé giỏi tiếng anh” (Full ebook +Audio) bao gồm các câu chuyện sinh động về các nhân vật ngộ nghĩnh (Khỉ, voi, hươu, sư tử, chú thợ săn, bác nông dân, chàng hoàng tử, cô công chúa, chú mèo, chú chuột, chú cừu…) tất cả đều làm nên những câu chuyện hấp dẫn, cuốn hút các bé. Với việc thiết kế hình đẹp mắt cộng thêm âm thanh audio giọng đọc trong trẻo sẽ giúp bé hội ngộ ngôn ngữ tốt hơn. Ban ngày các bố mẹ nên cho bé xem từng nhân vật và tới đến là mở audio để các bé làm quen với giọng đọc bản xứ.

CLICK LINK DOWNLOAD FULL EBOOK+AUDIO TẠI ĐÂY.


Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 101 truyện giúp bé giỏi tiếng anh của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 101 truyện giúp bé giỏi tiếng anh

Fahasa: Xem 101 truyện giúp bé giỏi tiếng anh

Vinabook: Xem 101 truyện giúp bé giỏi tiếng anh

Shopee: Xem 101 truyện giúp bé giỏi tiếng anh

Leave a Comment