1000 Places to See Before You Die

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 1000 Places to See Before You Die.

Cuốn sách “1000 Places to See Before You Die” – 1,000 Địa điểm cần  xem trước khi chết là cuốn sách du lịch bán chạy nhất thế giới và là sách bán chạy số 1 của New York Times. 1,000 Địa điểm đã phát minh lại ý tưởng về cuốn sách du lịch vừa là danh sách mong muốn vừa là cẩm nang thực hành. Như Newsweek đã viết, nó cho bạn biết “”Điều gì đẹp, điều gì thú vị và điều gì khó quên – ở mọi nơi trên trái đất”. Phiên bản thứ hai bao gồm 600 bức ảnh đủ màu, hơn 200 mục hoàn toàn mới. Thêm gợi ý về nơi ở, nhà hàng để tham quan, lễ hội để kiểm tra. Và cùng với các nhà hàng được gắn sao và các khách sạn lịch sử, bạn cũng sẽ tìm thấy những viên đá quý có giá vừa phải, không ảnh hưởng đến bầu không khí hoặc sự quyến rũ.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 1000 Places to See Before You Die của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 1000 Places to See Before You Die

Fahasa: Xem 1000 Places to See Before You Die

Vinabook: Xem 1000 Places to See Before You Die

Shopee: Xem 1000 Places to See Before You Die

Leave a Comment