1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa

Beat sách là trang web sưu tầm những thông tin hữu ích về những cuốn sách hay, những tài liệu hữu ích. Hôm nay beatsach sẽ giới thiệu với độc giả: 1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa.

Cuốn sách “1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa” của tác giả Vĩnh Bá soạn thảo giúp các em ôn luyện và làm chủ phần thi chọn câu đồng nghĩa, đây là một một phần trong cấu trúc của đề thi vào các trường Đại học và Cao đẳng. 

Thường để làm đúng các dạng bài tập này, các em có thể sử dụng phương pháp loại trừ dựa trên các tiêu chí sau:

  • Chọn lựa sai thường chỉ chứa một phần nghĩa của câu cho sẵn.
  • Chọn lựa sai có thể lệch ngữ cảnh: câu cho sẵn kể chuyện quá khứ, nhưng chọn lựa sai lại nói chuyện hiện tại hoặc tương lai; trường hợp này dễ nhận biết để có thể loại trừ ngay.
  • Chọn lựa sai có thể đúng về ý nhưng sai lệch về cấu trúc ngữ pháp (sai dạng động từ, sai trật tự từ hoặc phép dùng từ).
  • Ngoài ra câu cho sẵn có thể là một thành ngữ và chỉ một trong bốn lựa chọn là câu giải thích đúng nghĩa nhất, đây là trường hợp dễ gây lúng túng nếu học sinh không rõ nghĩa của thành ngữ.

Để học về phần đồng nghĩa này: các bạn nên tham khảo thêm cuốn ”Câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề chọn câu đồng nghĩa tiếng anh” (bản đẹp) của cùng tác giả Vĩnh Bá.

CLICK LINK DOWNLOAD EBOOK TẠI ĐÂY

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa của Beat sách, hi vọng bạn tìm thấy được thông tin hữu ích từ bài viết này. Mọi tài liệu tên beatsach đều là sưu tầm, có bất cứ thắc mắc link die hay vấn đề bản quyền, hãy comment xuống dưới hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ futuregohan1997@gmail.com. Trân trọng cảm ơn

Bên cạnh đó hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé các bạn

Tiki: Xem 1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa

Fahasa: Xem 1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa

Vinabook: Xem 1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa

Shopee: Xem 1000 Câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh Chuyên Đề Chọn Câu Đồng Nghĩa

Leave a Comment